Học bổng tới 50% từ Đại học Colorado Denver, Mỹ

0

Sẵn sàng du học – Trường có nhiều suất học bổng thành tích dành cho sinh viên năm nhất đến 50% học phí (16.000 USD một năm) và được gia hạn trong 4 năm.

Colorado Denver (CU Denver) là trường đại học công lập nghiên cứu thuộc nhóm R1 – những trường nghiên cứu tích cực hàng đầu (chỉ có 131 trường được nằm trong danh sách này). Trường cung cấp các chương trình học thuật chất lượng cao và tạo ra thành quả giúp sinh viên hướng tới mục tiêu nghề nghiệp vượt trội.

Colorado Denver nằm tại trung tâm thành phố Denver, Colorado - một trong những nơi đáng sống nhất nước Mỹ.

Colorado Denver nằm tại trung tâm thành phố Denver, Colorado – một trong những nơi đáng sống nhất nước Mỹ.

CU Denver xếp hạng top 5% trong tất cả các trường đại học ở Mỹ, cung cấp cho sinh viên môi trường nghiên cứu chuyên nghiệp, cơ hội nghề nghiệp, thực tập rộng mở và các cơ hội giao lưu văn hóa bởi lợi thế vị trí trung tâm của một thành phố phát triển của Mỹ.

Một trong những sinh viên Việt Nam đang theo học và đã nhận học bổng tại trường là Vy Nguyễn Tường Võ chia sẻ: “Lý do tôi quyết định học ở đây bởi tôi ấn tượng với danh tiếng của trường Kinh doanh (trực thuộc đại học Colorado Denver) cũng như sự phát triển của nền kinh tế ở Denver và Colorado những năm gần đây”. Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Điểm cộng của trường đại học Colorado Denver

Sinh viên CU Denver được tiếp cận với nhiều cơ hội nghiên cứu đại học, bao gồm tài trợ nghiên cứu, việc làm, nghiên cứu sinh mùa hè và hội nghị chuyên đề về hoạt động nghiên cứu và sáng tạo hàng năm.

CU Denver xếp hạng top 5% trong tất cả các trường đại học ở Mỹ.

CU Denver xếp hạng top 5% trong tất cả các trường đại học ở Mỹ.

Trung tâm Hướng nghiệp của trường cung cấp các nguồn tài liệu bao gồm chuẩn bị phỏng vấn, các sự kiện kết nối mạng lưới, đánh giá, tìm hiểu nghề nghiệp, mẹo viết CV và bảng công việc trực tuyến đặc biệt chỉ dành cho sinh viên CU Denver có tên Handshake. CU Denver có mối quan hệ với hơn 300 đối tác là các doanh nghiệp địa phương và có mối liên hệ sâu sắc với nền kinh tế địa phương (thành phố có nền kinh tế số một tại Mỹ).

Mỗi năm, trường trao 800 cơ hội thực tập cho gần 200 nhà tuyển dụng địa phương. Nhiều sinh viên CU Denver tận dụng cơ hội việc làm OPT sau khi tốt nghiệp. Trung tâm học tập trải nghiệm cung cấp các cơ hội thực tập học thuật và lấy kinh nghiệm, thúc đẩy kinh nghiệm nghiên cứu đại học và cung cấp các cơ hội phát triển chuyên nghiệp bao gồm cơ hội thực tập và ngày hội việc làm.

CU Denver còn tổ chức các cơ hội cho sinh viên trải nghiệm văn hóa Denver. Sinh viên được tiếp cận với các chương trình nhạc kịch Broadway, các trò chơi thể thao chuyên nghiệp, nhạc sống và hài kịch, và các sự kiện văn hóa ở Denver, tất cả sinh viên đều được giảm giá.

Đại học Colorado Denver còn là môi trường đa dạng và thân thiện – 50% sinh viên năm nhất là sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn tham gia vào hàng trăm câu lạc bộ tại trường hay trở thành Đại sứ toàn cầu của trường. Các em cũng có thể leo núi, đi bộ đường dài, trượt tuyết và cắm trại ở dãy núi Rocky thông qua chương trình Phiêu lưu ngoài trời. Sinh viên được hỗ trợ về mặt học thuật, chuyên nghiệp và cá nhân thông qua mỗi bước đi trên hành trình học đại học. Chuyên viên Sinh viên Quốc tế được chỉ định hỗ trợ sinh viên về thị thực và nhập cư, cũng như một cố vấn học tập.

Chương trình đào tạo

CU Denver cung cấp hơn 140 chương trình khác nhau bao gồm 57 ngành STEMP-OPT và những ngành độc đáo như: Kỹ thuật sinh học; Nghiên cứu ngành công nghiệp Âm nhạc & Giải trí; Quản lý xây dựng và kỹ thuật; Khởi nghiệp.

Sinh viên CU Denver đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau

Sinh viên CU Denver đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau

CU Denver cũng cung cấp các chương trình tiếng Anh tại trường để chuyển tiếp vào đại học. Trường Kinh doanh (trực thuộc CU Denver) được AACSB công nhận, cung cấp 11 chuyên ngành, từ Kế toán đến Quản lý Thể thao, và là nơi có 5 chương trình công nghiệp và Trung tâm xuất sắc. Các phòng thí nghiệm và cơ hội nghiên cứu của Khoa Thiết kế, Kỹ thuật và Máy tính cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực tế mà họ cần để vượt trội trong thế giới chuyên nghiệp. Giảng viên CU Denver là những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực của họ, sẵn sàng cung cấp nền giáo dục tốt cho mọi sinh viên của trường.

Học bổng đến 64.000 USD và học phí hợp lý

Học bổng thành tích dành cho sinh viên năm nhất lên đến 50% học phí(16.000 USD một năm). Học bổng được gia hạn và duy trì trong bốn năm lên đến 64.000 USD. Học bổng xét trên điểm trung bình trung học phổ thông và bài luận xin học bổng. Học bổng dựa trên điểm trung bình khoảng từ 3.2-3.7 theo hệ Mỹ (8-10 theo hệ Việt Nam). Điểm trung bình càng cao học bổng càng nhiều. Ngoài ra, Colorado Denver còn có học bổng 5.000 dành cho sinh viên tham gia các khóa học trực tuyến hoặc đào tạo từ xa vào kỳ học mùa Thu 2020.

Sinh viên cũng có thể nộp đơn xin học bổng cho nhiều chương trình khác nhau của trường và còn những suất học bổng khác. Nhiều sinh viên quốc tế làm việc bán thời gian trong khuôn viên trường, giúp các em có kinh nghiệm thực tế và nhận được mức lương khá cao để giảm một phần chi phí.

Tất cả sinh viên của Colorado Denver đều được tham gia gói bảo hiểm toàn diện với mức chi trả hàng đầu và có thể được điều trị bất cứ lúc nào tại phòng khám sức khỏe sinh viên trong trường. Khuôn viên Colorado Denver được bảo vệ bởi một dịch vụ cảnh sát chuyên nghiệp làm việc 365 ngày một năm.

Hỗ trợ Covid-19

Trường đồng thời ưu tiên sự thành công và an toàn của sinh viên trong việc đối phó với đại dịch Covid-19 – hỗ trợ mức học phí ưu đãi đặc biệt vào mùa hè năm 2020 và cấp học bổng trị giá 5.000 cho việc học trực tuyến vào mùa thu năm 2020.

Colorado Denver cũng đang lên kế hoạch linh hoạt trở lại trường vào mùa thu năm nay, được thiết kế để giữ an toàn cho cộng đồng, đảm bảo thành công liên tục của học sinh và đổi mới cho tương lai. Cốt lõi của kế hoạch quay lại an toàn là bảo vệ cộng đồng trong trường, cung cấp các khóa học linh hoạt và thúc đẩy sự thành công của sinh viên.

Nộp đơn vào Colorado Denver

Colorado Denver có quy trình nộp hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng. Trường không yêu cầu SAT/ACT và đưa ra quyết định nhanh, linh hoạt nhằm hỗ trợ sinh viên tối đa.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, Capstone luôn tự hào nhận được sự quan tâm của các phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại.

Website: https://capstonevietnam.com/

Facebook: fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng – 094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, quận 1 – 0918 215 445

Theo Capstone

Share.

Leave A Reply