SSDH – César Ritz và HIM tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và cơ hội việc làm lúc 9h -11h ngày 13/1 tại khách sạn Movenpick – 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
100% sinh viên nhập học sẽ được cấp iPad mới và điện thoại di động với các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn. Đây là phong cách học tập hiện đại trong một lớp học năng động và tương tác.
Học sinh đăng ký theo học tại hai trường trên có cơ hội nhận học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF. Đặc biệt, du học sinh được liên tục phỏng vấn trong 3 ngày, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên César Ritz và HIM trước khi tốt nghiệp với 100 đối tác đến từ các tập đoàn khách sạn, resort, hãng hàng không, du thuyền… và các tổ chức kinh doanh mỗi tháng 3 và tháng 10 hằng năm.
César Ritz và HIM đều là những trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Hai trường có cơ sở hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên đến từ 60 quốc gia. Chương trình học được công nhận tại Thụy Sĩ và quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sĩ số lớp ít, cung cấp môi trường học tập lý tưởng để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết.
Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị và IELTS 5 để vào năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.
Sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ với lương quy định từ 2.168 đến 2.450 CHF một tháng. 80% sinh viên thực tập tại khách sạn 4 và 5 sao.
Đại học César Ritz được sáng lập bởi ông César Ritz (1850-1918), người sáng lập và điều hành các khách sạn nổi tiếng và danh giá: Hôtel Ritz-Paris, Carlton Hotel & Ritz Hotel- London, khởi đầu thương hiệu tập đoàn khách sạn Ritz-Carlton tại 26 quốc gia ngày nay.
Đại học César Ritz trở thành biểu tượng uy tín về chất lượng đào tạo chương trình quản lý tiếp đãi du khách Thụy Sĩ, kết hợp với quản trị kinh doanh quốc tế, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Trường có ba cơ sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.
César Ritz còn rất nổi tiếng với chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng. Học viện Culinary Institute Switzerland chuyên đào tạo đầu bếp quốc tế, luôn kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.
Chương trình đào tạo: quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách, nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng, làm bánh và nghệ thuật chocolat.
Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm rưỡi) và cao học (một năm). Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.
Học viện HIM từng là trường duy nhất Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ. HIM còn là thành viên Hiệp hội NEASC (New England Association of Schools and Colleges), tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên. Đặc biệt, Hiệp hội AH&LA (Mỹ) đánh giá HIM là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.
Các khu học sở của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cạnh hồ Geneva, rất dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.
Trường kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với kiến thức chuyên nghiệp về quản lý của Mỹ. Cụ thể từ học kỳ 5, sinh viên HIM sẽ được chọn thêm ngành mà mình muốn học chuyên sâu để mở rộng tầm nhìn và thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự.
Bằng cấp: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), 3 năm cử nhân (2 bằng), văn bằng sau đại học (một năm). Khai giảng: tháng 2 và 10.
Qua các kỳ thi quốc tế với sự tham gia của nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, sinh viên HIM liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), Accor Student Challenge 2012, EHL Millésime 2012, Accor Takeoff Grand Finale 2012…
Thục Uyên (SSDH) – Theo VnExpress