Chuyên mục: Theo quốc gia

0

Là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Úc, sinh viên tốt nghiệp Đại học Deakin University nhận được sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp. Môi trường học tập của Đại học Deakin hỗ trợ khuyến khích việc học tập độc lập và hợp tác. 

0

Trường Australian National University tọa lạc tại ngay thủ đô Canberra của Úc, trong hơn 70 năm trường đã nỗ lực để trở thành một trong những trung tâm hàng đầu thế giới về nghiên cứu, và có thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy.

0

Khi quyết định cho con đi học bậc trung học tại Canada, các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu nhiều hơn so với bậc Đại học và Thạc sĩ. SSDH gửi tới phụ huynh các phân tích sâu về việc học tập bậc trung học ở Canada để có quyết định phù hợp với điều kiện của gia đình cho con em mình.

0

Mặc dù số lượng du học sinh theo học tại New Zealand lớn và cũng không ít bạn ở lại làm việc sau tốt nghiệp nhưng đất nước này vẫn thiếu hụt nhân lực một số ngành. Vào tháng 6 vừa qua, New Zealand đã công bố danh sách các ngành nghề cần bổ sung nguồn nhân lực gấp và được liệt vào nhóm ISSL (Immediate Skill), tức là các ngành nghề được ưu tiên , cụ thể như sau:

0

Student Direct Stream (SDS) là một chương trình xử lý giấy phép du học cấp tốc dành cho những người đăng ký du học Canada tại một cơ sở đại học Canada được chỉ định sau trung học (DLI), hay còn được gọi là những trường đại học được cấp phép cho du học sinh đăng ký học. SDS có sẵn cho những cư dân hợp pháp cư trú tại những nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Maroc, Pakistan, Philippines, Senegal và Việt Nam.

0

Bạn có biết rằng hơn 550 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới gọi Queenstown là nhà của họ? Hãy cùng SSDH tìm hiểu 4 lí do sau để hiểu được vì sao các sinh viên chọn Queenstown làm điểm đến du học nhé.

0

Có nhiều phụ huynh hỏi tôi về hệ thống giáo dục phổ thông (từ lớp 1 đến 12) tại Mỹ như thế nào? Hãy cùng SSDH nghiên cứu những chia sẻ bài viết dưới đây của chú Đỗ Kim Dũng, Giám đốc quốc gia của một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận toàn cầu (YFU) ra đời từ Mỹ năm 1951 hiện đã phủ rộng 60 nước.

0

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ chọn chương trình Aupair để trải nghiệm cuộc sống trẻ tuổi của mình. Aupair phổ biến tại các nước Mỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Áo, Đan Mạch, Nauy. Thụy Sĩ… SSDH giới thiệu với bạn bài viết của Diệu Linh – một cựu Aupair Thụy Sĩ dưới đây, hi vọng các bạn sẽ tìm được điểm đến cho mình nhé.

0

Du học nói chung hay du học New Zealand, du học sinh phải tự lo mọi thứ nên khá tốn kém. Đón đọc các bí kíp tiết kiệm chi phí sinh hoạt nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống dễ thở khi du học New Zealand các bạn nhé.

0

Du học Úc qua hệ thống trường TAFE đào tạo các chương trình nghề sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và rút ngắn quá trình học. Hiện tại, không ít sinh viên Việt Nam đang theo học chương trình này tại Úc. Bạn muốn du học TAFE tại Úc, hãy xem danh sách dưới đây.

0

90% các CEO trên thế giới đều đặt việc quản trị chuỗi cung ứng lên hàng đầu khi nhắc tới các nhân tố quyết định đến sức cạnh tranh của một doanh nghiệp. Điều đó nói lên sự cần thiết của việc du học Mỹ ngành Supply Chain Management – Ngành học không quá nóng bỏng nhưng luôn luôn giữ một vị trí quan trọng