Chương trình học bổng Lãnh đạo Weidenfeld – Hoffmann Đại học Oxford

0

Sẵn sàng du học – Chương trình sẽ bắt đầu vào năm 2020 tại Anh. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về học bổng này.

Đại học Oxford

Đại học Oxford

Mô tả ngắn gọn:

Chương trình học bổng Lãnh đạo Oxford-Weidenfeld và Hoffman hỗ trợ sinh viên xuất sắc từ các nền kinh tế chuyển đổi và mới nổi trên khắp châu Phi, châu Á và Nam Mỹ theo đuổi các bằng cấp tại Đại học Oxford. Nó được quản lý bởi Weidenfeld-Hoffmann Trust.

Đơn vị tổ chức:Đại học Oxford, Vương quốc Anh

Trình độ /Lĩnh vực nghiên cứu:

Các chương trình sau đại học đủ điều kiện liên quan đến nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, quản lý môi trường và nước, kinh tế, chính sách công và đối ngoại. Mời các bạn xem trang web chính thức để cập nhật danh sách đầy đủ.

Số lượng học bổng: Lên đến 20 suất.

Nhóm đối tượng mục tiêu:

Sinh viên từ các nền kinh tế chuyển đổi và mới nổi trên khắp Châu Phi, Châu Á và Nam Mỹ.

Giá trị học bổng /Hạng mục/Thời hạn:

Học bổng sẽ chi trả 100% học phí đại học, sau đại học và một phần chi phí sinh hoạt (ít nhất là 14.777 bảng Anh). Giải thưởng được duy trì trong toàn bộ thời gian học tập đã thỏa thuận.

Điều kiện tham gia:

Sinh viên phải đăng ký một khóa học đủ điều kiện tại Oxford. Nơi thường trú cũng phải thuộc một trong những quốc gia mục tiêu (Xem trên trang web chính thức để biết danh sách đầy đủ). Cuối cùng, sinh viên có ý định trở về quốc gia sở tại sau khi khóa học kết thúc.

Ứng viên nhận được học bổng phải thể hiện được sự quan tâm đến việc phục vụ lợi ích cộng đồng toàn cầu thông qua lĩnh vực công việc đã chọn. Bạn sẽ cần chứng minh mối liên hệ giữa chủ đề học tập và mục tiêu nghề nghiệp dài hạn của mình, giải thích cách bạn nhìn nhận công việc chuyên môn đã góp phần cải thiện cuộc sống công cộng ở cấp độ khu vực và quốc tế như thế nào.

Hướng dẫn đăng ký:

Tích chọn “Chương trình học bổng Lãnh đạo Oxford-Weidenfeld và Hoffman” trong phần “Tài trợ” của mẫu đơn xin nhập học cấp sau đại học và nộp đơn trước 10/01/2020 hoặc 24/01/2020 tùy theo ngành học. Bên cạnh đó, sinh viên tải và điền mẫu“Tuyên bố Học bổng Weidenfeld –Hoffman” (tìm thấy tại trang web chính thức), gửi cùng mẫu đơn xin nhập học trước hạn chót.

Lưu ý, mọi thông tin về cách đăng ký học bổng đều có trên website chính thức của chương trình và tổ chức.

Website:

Website chính thức của chương trình: http://www.ox.ac.uk/admissions/graduate/fees-and-funding/fees-funding-and-scholarship-search/weidenfeld-hoffmann-scholarships-and-leadership-programme/oxford-weidenfeld-and-hoffmann-scholarships-and-leadership-programme

Website Weidenfeld Hoffman Trust: http://www.whtrust.org/

Người dịch: Bảo Dung (SSDH)

Share.

Leave A Reply