Dừng nhập cảnh hành khách tại sân bay Nội Bài từ ngày 1.6.2021

0

SSDH – Sau TP. HCM ra thông báo dừng nhập cảnh hành khách, hiện tại, sân bay Nội Bài, Hà Nội và các hãng hàng không được yêu cầu tạm dừng nhập cảnh hành khách từ 1.6 để phòng, chống dịch Covid-19.

dung-nhap-canh-noi-bai

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi các hãng hàng không về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách trên các chuyến bay quốc tế vào Việt Nam tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Thời gian tạm dừng nhập cảnh sẽ kéo dài từ 1.6 đến hết 7.6. Các chuyến bay ra nước ngoài từ sân bay này vẫn diễn ra bình thường.
Cục Hàng không Việt Nam cũng kéo dài thời gian dừng đón các chuyến bay từ nước ngoài vào Việt Nam qua sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đến hết ngày 14.6. Trước đó, sân bay này đã tạm dừng nhập cảnh hành khách từ 27.5 đến 4.6.
Hiện Việt Nam chưa cho phép trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ từ đầu năm 2020 đến nay. Các chuyến bay quốc tế ngoài bay chở hàng hoá, chủ yếu là các chuyến bay chở chuyên gia, lao động nước ngoài, người Việt Nam về nước được nhập cảnh tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Vân Đồn, sau đó cách ly tập trung tại cơ sở quân đội hoặc các khách sạn, doanh nghiệp…
Trưa 31.5, Bộ Y tế ghi nhận thêm 68 ca dương tính SARS-CoV-2 trong nước, gồm: tại Bắc Giang 48 ca, Hà Nội 12 ca, Bắc Ninh 4 ca… Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27.4 đến nay lên 4.164, ghi nhận ở 34 tỉnh, thành.
SSDH (theo báo thanhnien)
Share.

Leave A Reply