Khi nào bạn sẽ nhận kết quả bài thi PTE của mình

0

SSDH- Bài thi PTE Academic là bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ trên máy tính được chấp nhận rộng rãi bởi các trường đại học, cao đẳng và chính phủ trên khắp thế giới. Đối với những người dự thi, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trải nghiệm PTE Academic là nhận được kết quả bài thi của họ. Nhưng chính xác thì khi nào mong đợi nhận được kết quả kỳ thi PTE Academic của mình khi nào? Đọc bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích việc trả kết quả thi PTE nhé.

Đọc thêm: 

Khi nào bạn nhận được kết quả kỳ thi học thuật PTE?

Hầu hết điểm thi PTE hiện nay đều được trả về chỉ trong vòng 2 ngày. Ngay khi điểm của bạn đã sẵn sàng, Pearson sẽ gửi email cho bạn để thông báo. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản myPTE của mình (chính là tài khoản bạn đã sử dụng để đăng ký bài kiểm tra) để xem báo cáo điểm số của mình. Sau đó, bạn có thể chọn chia sẻ nó với trường hoặc tổ chức bạn muốn.

Tại sao thời gian trả điểm mất hơn 2 ngày?

Có một số lý do khiến việc chấm điểm có thể mất hơn 2 ngày, có thể bao gồm:

PTE Academic được sử dụng để đưa ra đánh giá cho nhiều mục đích khác nhau nên điều bài thi luôn đảm bảo điểm số đưa ra phải thật chính xác của bạn. Do đó, việc này có thể mất thêm thời gian.

Trước khi công bố điểm, điều quan trọng là phải đảm bảo người làm bài kiểm tra chính là người là chính bạn. Nếu hệ thống bảo mật sinh trắc học nghi ngờ khi một thí sinh gian lận khi làm bài kiểm tra dưới một tên khác, sẽ mất nhiều thời gian hơn trong việc trả kết quả khi.

SSDH Team

Share.

Leave A Reply