Chuyên mục: Chưa được phân loại

0

SSDH- Bài thi PTE (Pearson Test of English) là một trong những bài thi tiếng Anh quan trọng và phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là trong việc đánh giá khả năng đọc hiểu của thí sinh. Một trong những dạng bài khó nhất mà thí sinh thường phải đối mặt là “Fill in the Blank” – điền từ vào chỗ trống. Để làm tốt dạng bài này, chúng mình gợi ý một số chiến lược quan trọng để bạn có thể áp dụng trong quá trình làm bài của mình.

0

Tham gia khóa học thạc sĩ tại một trường đại học ở Vương quốc Anh là cơ hội tuyệt vời để nâng cao kiến thức và phát triển bản thân. Sinh viên có thể lựa chọn trong số các tổ chức giáo dục hàng đầu và hòa mình vào nền văn hóa phong phú. Tuy nhiên, quá trình ứng tuyển tốn nhiều thời gian và công sức. Để giúp bạn giảm bớt căng thẳng, dưới đây là một số hướng dẫn vô cùng hữu ích.

0

Những cuốn sách về rèn luyện tư duy logic cho người mới bắt đầu sẽ dẫn dắt người đọc thoát khỏi những mảnh ghép hỗn độn, từng bước xây dựng phương thức tư duy cần thiết cho thời đại mới. Cùng SSDH tìm hiểu những cuốn sách rèn luyện tư duy logic hay nhất hiện nay nhé!

0

Học bổng Chevening là chương trình học bổng quốc tế của chính phủ Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1983. Chevening là chương trình học bổng danh giá của Chính phủ Anh, được tài trợ bởi Văn phòng Nước ngoài, Khối thịnh vượng chung và Phát triển và các tổ chức đối tác. Học bổng với mục đích sẽ đem đến cơ hội cho các nhà lãnh đạo tương lai theo học và phát triển bản thân tại Anh.

0

SSDH- OVHC (Overseas Visitor Health Cover) là một loại bảo hiểm dành cho du khách quốc tế đến Úc, chi trả các chi phí y tế, thời gian nằm viện và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến về OVHC mà bạn cần biết.

0

Calgary là một trường đại học công lập được thành lập năm 1966, một trong những trường nghiên cứu hàng đầu tại Canada. Ngôi trường này từng là một chi nhánh của Đại học Alberta từ năm 1945. Đến năm 1966, chi nhánh tách ra khỏi Đại học Alberta và thành lập một trường đại học lấy tên là Đại học Calgary.

0

SSDH-Học tập là việc cả đời, tuy nhiên không phải ai hay bất kỳ lúc nào người học cũng có niềm hăng say bất diệt trong việc học. Đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên việc học tập của các bạn đôi khi sẽ trở thành áp lực, là căng thẳng, là sự chán nản và muốn bỏ cuộc. Nếu lúc nào đó bạn cảm thấy chán nản, mất dần niềm hăng say trong việc học thì bạn nên xem những bộ phim truyền cảm hứng học tập hay nhất sau đây.

0

SSDH-Sách là nguồn kiến thức bất tận. Harvey Mac Kay từng nói: “Cuộc đời ta thay đổi qua 2 cách: qua những người ta gặp, qua những cuốn sách ta đọc”. Muốn hiểu hơn về thế giới này để thay đổi cuộc đời mình hơn thì những quyển sách sau đây sẽ giúp ích rất nhiều.

0

Ngày 15/12 vừa qua chính quyền tại Sudbury có buổi chia sẻ thông tin về chương trình định cư RNIP đến tất cả công ty du học trên toàn thế giới. Event có nhiều điểm thú vị về chương trình định cư này mà mình (đại diện trường Cambrian College) cũng mong muốn chia sẻ đến các bạn sinh viên đang có kế hoạch du học và định cư tại Canada, đặc biệt là thành phố Sudbury.

0

Khóa học này sẽ dạy bạn tối ưu hóa nội dung trang web để xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt nhất có thể. Bạn sẽ tìm hiểu lý thuyết đằng sau tìm kiếm của Google và các thuật toán công cụ tìm kiếm khác. Bạn cũng sẽ xây dựng các kỹ năng thực tế mà bạn có thể áp dụng cho công việc tiếp thị kỹ thuật số hoặc phát triển nội dung trực tuyến, bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thông tin đến người xem một cách nhanh và hiệu quả nhất.

0

Thư giới thiệu (Letter of recommendation – LOR) là một bức thư xác nhận khả năng hoặc kết quả học tập của người muốn đi học, thường được viết bởi giáo viên, hoặc quản lý tại nơi làm việc. Lý thuyết là vậy mà đa phần là các thầy cô, các sếp bận trăm công nghìn việc, ít khi tự tay viết. Ngầm hiểu là mình phải tự viết, rồi người giới thiệu sẽ review, rồi ký vào cuối thư.

0

PTE Academic Online đang ngày càng trở nên phổ biến và được thí sinh ưa chuộng. Cùng SSDH tìm hiểu những ưu điểm của bài thi này nhé!

0

Nếu bạn muốn theo đuổi lĩnh vực Marketing trong tương lai và là một mọt phim chính hiệu thì tại sao không chọn dấn thân vào công việc film marketing? Phim là sản phẩm văn hóa có nhiều đặc thù nên công việc film marketing cũng hứa hẹn có nhiều thử thách và trải nghiệm thú vị. Nếu bạn chưa hình dung được film marketing có gì khác so với những lĩnh vực thông thường thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay lập tức.

0

Bạn mong muốn đi du học tại Singapore và du học tại trường đại học quốc gia Singapore? Hãy cùng SSDH tìm hiểu một số thông tin về trường đại học này nhé!

0

Học phí ở các trường Đại học quốc tế là rất cao, do đó về mặt tiêu chuẩn, các trường đều cung cấp cho sinh viên rất nhiều sự trợ giúp trong mọi vấn đề từ tài chính, tâm lý, thể chất và học tập. Bài viết này tập trung vào các nguồn lực hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên ở các trường Đại học quốc tế. Đây là một bài viết được thực hiện dưới góc nhìn của một cựu du học sinh và giảng viên đại học quốc tế.

0

Hiện nay chương trình du học bậc THPT tại Nhật Bản đang được các phụ huynh rất quan tâm để định hướng cho con em mình từ sớm. Việc du học từ THPT giúp các em được tiếp thu kiến thức; học hỏi văn hóa từ những môi trường học tập hàng đầu thế giới từ sớm. Bài viết dưới đây của SSDH sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn đang có kế hoạch du học sẽ hiểu rõ hơn về các trường THPT tại Nhật bản nhé !

1 2 3 6