Những nữ ngôi sao điện ảnh Holywood tài năng tốt nghiệp ĐH danh tiếng

0

Sẵn sàng du học – Ít ai biết rằng, bên cạnh sự thành công về con đường nghệ thuật, các diễn viên Hollywood còn thành công cả trên con đường học vấn, tốt nghiệp xuất sắc tại những trường ĐH danh tiếng thế giới.

Nhắc đến Hollywood, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những diễn viên thuộc vào hàng danh giá bậc nhất hành tinh, sở hữu vô số bộ phim để đời hay loạt thành tích về điện ảnh gây tiếng vang lớn. Dưới đây là một vài ngôi sao có học vấn cao nhất Hollywood.

Eva Longoria

Nữ diễn viên từng đứng đầu trong danh sách Top 10 nữ diễn viên Hollywood xinh đẹp và có học thức cao nhất do tờ Wonders List liệt kê.

nhung-nu-dien-vien-hollywood-co-hoc-thuc-cao-nhatdocx-1

Eva Longoria là Thạc sĩ nghiên cứu những người Mỹ Latin sinh ra tại Mỹ nhưng có nguồn gốc từ Mexico.

Năm 2012, người đẹp Eva Longoria đã rời xa vai diễn đưa tên tuổi của mình lên hàng ngôi sao ở Hollywood Những bà nội trợ kiểu Mỹ, để trở thành một tân sinh viên.

Cô đã ghi tên vào bảng đăng ký theo học chuyên ngành Dân tộc học tại trường đại học California và nhận bằng thạc sĩ tại đây.

Nữ diễn viên xinh đẹp này chia sẻ: “Không bao giờ là quá già hay quá bận để theo đuổi sự nghiệp học vấn”, ‘Trở lại trường học, tôi giống như con tắc kè hoa. Tôi đến các câu lạc bộ Toán, rồi tham gia tập luyện cho đội cổ vũ ở trường, và tôi còn là một thành viên xuất sắc trong đội văn nghệ”.

Trước đó, Eva Longoria cũng đã từng nhận bằng cử nhân khoa học tại đại học Texas A&M-Kingsville, bằng cử nhân tại Northridge chuyên ngành Latinh học và tiếp tục theo học bằng thạc sĩ tại đây.

Natalie Portman

Natalie Portman là Cử nhân Tâm lý học, giảng viên về khủng bố và chống khủng bố của Đại học Columbia.

Natalie Portman có thể nói thông thạo 6 thứ tiếng gồm tiếng Do Thái, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật và Đức. Khi giành giải Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Natalie đã trở thành sinh viên Harvard đầu tiên được xướng tên với giải thưởng điện ảnh danh giá này.

nhung-nu-dien-vien-hollywood-co-hoc-thuc-cao-nhatdocx-2

Emma Watson

Emma Watson tốt nghiệp Cử nhân văn học Anh tại Đại học Brown và Đại học Worcester, Oxford, Anh.

Lớn lên tại Anh, Emma Watson quyết định chọn Đại học Brown, nằm trong nhóm trường IVY League danh tiếng của Mỹ. Trước khi tốt nghiệp năm 2014, cô dành một năm trở về quê nhà, theo học tại Đại học Oxford theo dạng trao đổi sinh viên. Cùng chứng chỉ học thuật, Emma sở hữu một bằng giảng dạy yoga và thiền. Cũng trong năm 2014, diễn viên “Harry Porter” được mời làm Đại sứ thiện chí của Liên hợp quốc, vận động cho vấn đề bình đẳng giới và quyền phụ nữ.

nhung-nu-dien-vien-hollywood-co-hoc-thuc-cao-nhatdocx-3

Teri Hatcher

Teri Hatcher (hay tên đầy đủ là Teri Lynn Hatcher) sinh ngày 8/12/1964 tại Palo Alto, California. Teri có bố là nhà vật lý hạt nhân và mẹ là nhà lập trình máy tính.

nhung-nu-dien-vien-hollywood-co-hoc-thuc-cao-nhatdocx-4

Cô nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn khi tham gia bộ phim Những bà nội trợ kiểu Mỹ với vai diễn Susan Mayer. Và nhờ vai diễn Susan này, cô được trao giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất ở giải Quả Cầu Vàng 2005. Nữ diễn viên Teri Hatcher tốt nghiệp ngành Toán học và Kỹ thuật tại Cao đẳng De Anza College ở Cupertino, Mỹ.

Theo Dân trí

Share.

Leave A Reply