Top 4 trường đại học nổi tiếng tại Uzbekistan cho các du học sinh

0

Sẵn sàng du học – Top các trường Đại học tại Uzbekistan dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1. Plekhanov Russian University of Economics

ssdh-plekhanov-russian-university-of-economics

Đại học Kinh tế Nga (PRUE) Plekhanov là một tổ chức giáo dục đại học được công nhận ở Uzbekistan, Nga. Đại học Plekhanov có 13.500 sinh viên và cung cấp 100 chương trình giáo dục ở các cấp cử nhân và thạc sĩ trên 15 khoa. Trường có 130 hợp tác với các trường đại học đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

2. Management Development Institute of Singapore in Tashkent

ssdh-management-development-institute-of-singapore-in-tashkent

MDIS Tashkent là một chi nhánh quốc tế có trụ sở tại Uzbekistan của Viện Quản lý Phát triển Singapore. Nó cung cấp các chương trình học tập trong các lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý, Kinh doanh và Tiếp thị, Ngân hàng và Tài chính, Kế toán và Tài chính, Kinh doanh Máy tính, Quản lý Khách sạn Quốc tế phối hợp với các trường đại học đánh giá cao ở Anh. Chương trình của nó được công nhận trên trường quốc tế và do Bộ Giáo dục Đặc biệt Trung học và Trung cấp, Cộng hòa Uzbekistan. MDIS Tashkent được hưởng các phòng học hiện đại và tiện nghi và có hơn 2200 sinh viên.

3. INHA University in Tashkent

ssdh-inha-university-in-tashkent

Đại học Inha ở Tashkent (IUT), chi nhánh của Đại học Inha Hàn Quốc, là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Tashkent, Uzbekistan. Đại học Inha ở Hàn Quốc là một nhà lãnh đạo đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quản lý, hậu cần và nghiên cứu Hàn Quốc. Chương trình đào tạo và chương trình học cho Đại học Inha ở Tashkent cũng tương tự như chương trình của Đại học Inha ở Hàn Quốc. Với các cơ sở giáo dục và tiện ích hiện đại, Đại học Inha ở Tashkent tìm kiếm sự phân biệt cao nhất về công nghệ IT ở Trung Á.

 

4. Westminster International University in Tashkent

ssdh-westminster-international-university-in-tashkent

Đại học Quốc tế Westminster ở Tashkent (WUIT), có trụ sở tại Uzbekistan, là đối tác độc quyền của Trường Đại học Westminster, cung cấp các khóa học chất lượng, hướng nghiệp và tiếp cận các bằng cấp tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu. Trường có những người dạy kèm có trình độ cao và cung cấp chỗ ở miễn phí được đảm bảo cho sinh viên năm thứ nhất.

Cá Domino (SSDH) – Theo topxephang

Share.

Leave A Reply