5 lý do giúp ĐH James Cook Singapore được du học sinh Việt lựa chọn

0 1254 Views

Sẵn sàng du học – ĐH James Cook Singapore được sinh viên Việt biết đến không chỉ nhờ chất lượng đào tạo từ Australia mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với tại Australia.

ssdhjamescookuniversitysingapore

Đại học James Cook Singapore (JCUS) trực thuộc trường đại học James Cook Australia – là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, thành lập năm 1970. JCUS được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập của Australia đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 14 năm phát triển, JCUS hiện là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên chọn lựa khi du học Singapore bởi 5 lý do chính dưới đây.

Chất lượng giảng dạy ưu việt

Trong suốt thời gian hoạt động, JCUS nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu với giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu châu Á về giáo dục (2009); chứng nhận EduTrust 4 năm liền của hội đồng giáo dục tư thục Singapore; chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore…

Cùng với nhiều giải thưởng khác, JCUS đã chứng minh đây là môi trường lý tưởng hàng đầu cho du học sinh trên toàn thế giới.

Môi trường học tập tốt

Nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo The World University Rankings), JCUS luôn đi đầu trong giảng dạy, mang đến môi trường đào tạo vượt trội. Khi học tập tại JCUS, du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kỹ năng mềm.

Các khóa học ở trường được thiết kế khoa học, linh động, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết, giảm thiểu áp lực trong quá trình học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chương trình học tại JCUS được hệ thống giúp sinh viên rút ngắn thời gian học bằng việc lựa chọn học 12 môn/năm, khác với trường tại Australia chỉ được chọn 8 môn/năm. Các khóa học tại trường linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, cung cấp cho sinh viên kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh.

Liên kết với JCU Australia

Chương trình học tại trường James Cook Singapore đồng nhất với chương trình giảng dạy của Australia, được giảng dạy phù hợp với môi trường của châu Á. Sinh viên tốt nghiệp trường JCUS có trình độ bằng cấp cử nhân và thạc sĩ như những sinh viên tốt nghiệp trường JCU Australia. Bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại trường JCUS được tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc chuyển tiếp sang Australia sau 1-2 học kỳ với học phí không thay đổi.

Chính sách hỗ trợ sinh viên tốt

JCUS có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Trường có đội ngũ nhân viên luôn theo sát quá trình học tập, sinh hoạt của sinh viên để kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ về mọi mặt, tạo sự an tâm trong suốt quá trình du học sinh theo học tại trường.

Cá Domino (SSDH) – Theo news.zing.vn

Share.

Leave A Reply