Đại học Felician: Tạo động lực cho du học sinh bằng tôn giáo và giáo dục

0 1094 Views

Sẵn sàng du học – Đối với một số sinh viên quốc tế, việc được học tập trong môi trường mà tín ngưỡng của mình được tôn trọng sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái và dễ hòa nhập hơn. Đại học Felician là một trong số ít ngôi trường đảm bảo được điều đó.

sinh-vien

Được thành lập năm 1942, dưới sự bảo trợ của các nữ tu Felician, trường đại học xây dựng danh tiếng của mình bằng sự tôn trọng nhân loại. Các giá trị được bảo vệ tại ngôi trường này bao gồm:

Tôn trọng nhân phẩm: Bảo vệ phẩm giá của con người.

Lòng trắc ẩn: Thể hiện sự đồng cảm qua các dich vụ chăm sóc.

Đổi mới: Luôn khuyến khích mở rộng tầm nhìn và trái tim, cải thiện con người và dịch vụ.

Đoàn kết: Đùm bọc người nghèo khổ thông qua các cuộc vận động.

Công lý và hòa bình: Tạo một môi trường bền vững, thúc đẩy lợi ích chung vì hòa bình.

Là một trường đại học tư thục nhưng Đại học Felician tự tin có thể cung cấp cho sinh viên một tương lai tốt đẹp sau khi tốt nghiệp. Mục tiêu của họ không chỉ đào tạo những sinh viên giỏi mà còn là những thành viên có ích cho xã hội, sẵn sàng đối mặt với thách thức của một thế giới luôn biến đổi.

Ngôi trường hiện đang có hơn 2.300 học viên đang theo học các chương trình toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến. Mục đích lâu dài tại đây là thúc đẩy tinh thần học tập, lòng tin vào Chúa và tôn trọng sự sáng tạo.

Sinh viên học tập tại đây một phần vì ngôi trường nhỏ này rất gần các thành phố lớn như New York, Philadelphia và Washington D.C. Họ được khuyến khích sống trong khuôn viên trường, tham gia các môn thể thao, câu lạc bộ và giao lưu với du học sinh từ các nơi trên trên thế giới. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt và học tập cũng rất phải chăng.

Đại học Felician ở New Jersey là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho du học sinh theo đạo.

Người dịch: Bảo Dung (SSDH)

Share.

Leave A Reply