Trường đại học Keimyung đẹp như mơ xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc

0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Không chỉ là ngôi trường được đánh giá cao chất lượng đào tạo với chi phí du học vừa phải trường đại học Keimyung tại Daegu (Hàn Quốc) còn được các đạo diễn chọn làm cảnh quay trong các bộ phim nổi tiếng.

Không chỉ là ngôi trường được đánh giá cao chất lượng đào tạo với chi phí du học vừa phải trường đại học Keimyung tại Daegu (Hàn Quốc) với cảnh đẹp như mơ còn xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc.

Trường ĐH Keimyung tại Daegu (Hàn Quốc) – Ảnh: VTV

Trường ĐH Keimyung tại Daegu (Hàn Quốc) – Ảnh: VTV

Trường đại học Keimyung nằm tại thành phố Daegu, Hàn Quốc. Trường gồm 3 khuôn viên là Daemyeong, Seongseo và Dongsan với tổng diện tích lên tới 4.472.488 km2. Thành phố Daegu luôn được biết đến như là thành phố lớn thứ 4 của Hàn Quốc và cũng là đô thị lớn thứ 3 của đất nước này, với dân số vào khoảng 2,5 triệu dân. Thành phố này chỉ cách bờ biển khoảng 80 km, cũng rất gần với song Geumho và sông Nakdong.

keimyung-university

Trường đại học Keimyung là một trường tư thục được thành lập vào năm 1899 và là một trong mười ngôi trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chi. Vì vậy, trường địa học Keimyung luôn là lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn cho những thước phim của họ.

Ngôi trường có kiến trúc đẹp cùng cơ sở vật chất khang trang và hiện đại cũng là nơi khởi quay cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc như Đồng Hồ Cát (1995), Phía đông vườn địa đàng(2008), Vườn sao băng (2009), Mặt nạ cô dâu (2012), Love Rain (2012), Đồng cảm(2000)…

Keimyung được xếp vào Top 10 trường Đại học đẹp nhất Hàn Quốc và Top 16 trường đẹp nhất trên toàn thế giới với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng như trung tâm nghệ thuật, viện bảo tàng, nhà thờ, thư viện, trung tâm y tế lớn đặt trong khuôn viên của trường.

Thái Hải (SSDH) – Theo Báo toquoc.vn

Share.

Leave A Reply