Chuyên mục: Ngành Quản trị kinh doanh

0

Để lựa chọn quốc gia du học phù hợp, trước tiên, các bạn cần xác định được những tiêu chí đánh giá nhất định, tạo bộ lọc trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Bạn hãy đánh giá quốc gia dựa trên 5 tiêu chí được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đề cập, gồm có: văn hóa – con người, chi phí du học, thời gian du học, ngành học nổi bật và giá trị bằng cấp.

0

Nếu chọn được ngành mình muốn học, ra trường được làm nghề mình thích là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn. Hãy nghiên cứu bài viết dưới đây cùng chúng tôi, hi vọng bạn sẽ chọn được chuyên ngành thích hợp. 

0

Macquarie University – MQ, trường đại học công lập luôn đứng trong top đầu các trường đại học của Úc. Với chất lượng nền giáo dục tiêu chuẩn cao sẽ đem lại cho du học sinh nhiều cơ hội trải nghiệm học tập tiêu chuẩn của thế giới.

0

Đại học Baylor là trường tư thục Baptist, tọa lạc tại Waco, Texas, nổi tiếng toàn cầu vì sự xuất sắc trong học tập. Trường luôn nỗ lực để mang đến một môi trường học tập sống động cho hơn 14.000 sinh viên theo học tại trường trong 145 lĩnh vực.

0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn có đam mê với Kinh tế và Đầu tư, có một bộ não thích tìm tòi và phân tích, và đã có sẵn bằng Cử nhân, bạn nên xem xét học thêm bằng Thạc sĩ Tài chính. Tại sao bạn nên làm như vậy? Mời các bạn đọc bài viết sau nhé!

0

Sẵn sàng du học – Du học ngành kinh doanh là một trong những chọn lựa tuyệt vời để bạn phát triển nhiều kỹ năng quan trọng cần thiết cho môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế. Kinh doanh là một nhóm ngành có sức bật rất lớn khi mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực như quản lý, lãnh đạo, cố vấn tài chính, ngân hàng, tư vấn, nhân sự, marketing… và nhiều hơn thế.

0

Sẵn sàng du học – Dù là bạn đang đi học ở Hà Lan hoặc đang có ý định thì quốc gia nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng lớn này vẫn có rất nhiều lợi thế cho bạn.

0

Sẵn sàng du học – Để có thể phát triển thành công trên con đường sự nghiệp kinh doanh sau này, thì việc lấy một tấm bằng trong lĩnh vực này không đơn thuần là học một khóa học kinh doanh bao trùm tất cả các kiến thức nền tảng, mà bên cạnh đó hãy quan tâm đến những kĩ năng kinh doanh mà khóa học dạy bạn là gì.

0

Sẵn sàng du học – Kinh doanh thương mại, trong thế giới hiện đại ngày nay là một trong những nhân tố quyết định sự thịnh vượng của một quốc gia. Chính vì thế, được học tập và nhận bằng cấp từ Mỹ – một quốc gia nói tiếng Anh, và quan trọng hơn, đó lại là một quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới sẽ giúp sinh viên mở rộng cánh cửa cơ hội việc làm cũng như đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống.

0

Sẵn sàng du học – Một sinh viên quốc tế không chỉ mong muốn được học tại một trường Đại học uy tín, mà còn muốn có cơ hội để tiếp cận với văn hóa mới, tiếp cận ngôn ngữ và có thể đi du lịch khắp thế giới.chọn học tại một trường đại học uy tín, mà còn quen với văn hóa mới, ngoại ngữ và có thể đi du lịch khắp thế giới.