Mách bạn những địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

0

Sẵn sàng du học – Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hãy cùng SSDH tận hưởng vẻ đẹp huyền ảo của buổi chiều hoàng hôn ở những địa điểm lý tưởng dưới đây nhé.

ssdh-sinh-vien2

Nếu bạn đang cảm thấy mỏi mệt, một buổi chiều thư giãn và chìm trong khung cảnh lãng mạn của bầu trời hoàng hôn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Tạm gác những điều phiền muộn và thả hồn mình vào không gian yên tĩnh, bạn sẽ cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm, tinh thần cũng phấn chấn hơn.

TRÊN TẦNG THƯỢNG VỚI TẦM NHÌN TUYỆT ĐẸP CỦA THÀNH PHỐ

Tầng thượng là địa điểm ngắm hoàng hôn lý tưởng cho những ai đang sống trên những tòa nhà cao tầng. Đứng trên trên sân thượng, bạn sẽ nhìn thấy được toàn cảnh thành phố rộng lớn. Bầu trời dần chuyển sang màu vàng cam rực rỡ cũng là lúc thành phố chuyển mình và khoác lên mình vẻ đẹp dịu dàng.

TRÊN ĐỈNH NÚI

Đối với những người thích leo núi, một buổi chiều nghỉ chân trên đỉnh núi và ngắm hoàng hôn dần buông xuống là phần thưởng xứng đáng dành cho bạn. Càng đứng trên cao, bạn càng phóng tầm mắt ra xa hơn. Ngắm hoàng hôn trên núi, bạn không cần lo những chướng ngại vật như cây cối, tòa nhà… Những gì hiện lên trước mắt bạn là một bầu trời rộng lớn, đẹp tuyệt.

BÊN BÃI BIỂN

Hoàng hôn là một trong những lý do khiến người ta yêu biển hơn. Nếu đến biển, ngắm hoàng hôn là một hoạt động bạn không nên bỏ lỡ. Bạn có thể nằm thư giãn, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào và hướng mắt về phía cuối chân trời, nơi những ánh nắng cuối ngày đang dần tắt và bầu trời chuyển dần sang một màu hồng lãng mạn.

ssdh-sinh-vien

 

TRÊN VÁCH ĐÁ

Một cách khác để ngắm hoàng hôn chính là đứng trên một vách đá và nhìn ra đại dương bao la. Bằng cách này, bạn không chỉ cảm giác bầu trời ở góc nhìn gần hơn mà còn cảm nhận được làn gió mang theo hơi mặn luồn qua mái tóc.

Ở BẾN TÀU

Khoảnh khắc mặt trời lặn, mọi hoạt động của con người và thiên nhiên dường như trở nên chầm chậm hơn. Đứng ở bến tàu, bạn sẽ tạm quên đi cuộc sống nhộn nhịp của thành phố và tận hưởng không gian yên bình của gió mát, của biển cả trong lúc nhìn những chuyến tàu đang trở về bến cảng.

GIỮA CÁNH ĐỒNG HOA

Một khung cảnh ngắm hoàng hôn khác tuyệt vời không kém là giữa cánh đồng hoa ngập tràn màu sắc. Nếu không tự mình trải nghiệm, bạn sẽ không thể cảm nhận được hết vẻ đẹp ấy. Đứng giữa cánh đồng hoa, hít một hơi thật sâu, bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm của hoa cỏ, đưa mắt lên nhìn, bạn sẽ nhìn thấy bầu trời tuyệt đẹp như một bức tranh sơn dầu. Lúc này, phiền muộn của bạn cũng theo đó mà đi đâu mất.

Cá Domino (SSDH) – Theo elle

Share.

Leave A Reply