Mỹ: ĐH Gonzaga và tập đoàn giáo dục Shorelight Education hợp tác

0

Sẵn sàng du học – Gonzaga University của Washington và Shorelight Education đã chạy một dự án mang tên Gonzaga Global, một dự án cộng tác liên quan tới điều hướng nhập học của học sinh sinh viên quốc tế vào trường.

gonzagaLứa sinh viên quốc tế đầu tiên nhập học ở Gonzaga bắt đầu vào kỳ mùa thu 2021.

Bằng việc cộng tác, Shorelight Education sẽ giúp ngôi trường công giáo và nhân văn Gonzaga tuyển sinh và duy trì số lượng sinh viên quốc tế, cũng như cho phép nhiều sinh viên quốc tế tham gia chương trình học cử nhân và thạc sĩ tại Gonzaga.

Phó hiệu trưởng Deena J. González chia sẻ về trải nghiệm của trường dành cho sinh viên, “Gonzaga hy vọng sẽ giúp sinh viên chuẩn bị cho việc giải quyết mọi vấn đề trên thế giới”, và cộng đồng Spokane sẽ phát triển hơn bằng góc nhìn đa văn hóa, cụ thể hơn là bằng sự xuất hiện của sinh viên quốc tế.

Shorelight CEO Tom Dretler nói rằng: “Thành công của sinh viên là mục tiêu của chúng tôi, và sự kết hợp giữa các chương trình học tiềm năng cũng như trải nghiệm thực tập đặc biệt của Gonzaga University sẽ giúp các em phát triển mạnh mẽ.”

Nhóm sinh viên quốc tế đầu tiên trong khuôn khổ cộng tác này sẽ nhập học vào Gonzaga cho kỳ mùa thu 2021. Họ cũng có thể lựa chọn bắt đầu từ mùa xuân 2021 thông qua đối tác Shorelight.

Một phần quan trọng trong dự án Gonzaga Global đó là trung tâm tiếng Anh của trường đại học này. Trung tâm sẽ hỗ trợ phát triển tiếng Anh cần thiết cho sinh viên. Trung tâm này đã giảng dạy cho hơn 8,500 sinh viên từ 105 quốc gia.

Người dịch: Phạm Hải Yến (SSDH)

Share.

Leave A Reply