Những bộ phim hay nhất 2020 dành cho teen (phần 2)

0

SSDH – Tiếp theo phần 1 các bộ phim hay nhất 2020 dành cho teen, SSDH du học gửi tới các bạn phần 2 sau đây.

Top 6 phim chiếu rạp nhất định phải xem trong tháng 3 năm 2021

5. Atypical

Đây là một trong những loạt tốt nhất cho những người muốn xem một chút đại diện tự kỷ. Nhân vật chính, Sam Gardner, một thanh niên 18 tuổi mắc chứng tự kỷ và cuối cùng, anh ta buộc phải đối mặt với nhiều thử thách hơn trong cuộc sống.

Nó cho thấy cách anh và gia đình đối phó với chứng rối loạn này và tất cả những khó khăn xảy ra với nó, và nó có thể là một lớp học tốt cho những người muốn biết thêm về vũ trụ này. Nếu bạn muốn xem loạt phim tuyệt vời này, nhấp vào liên kết để đến Netflix.

unnamed

6. Những điều lạ

Hầu như bạn không thể nghe nói về Stranger Things, một trong những bộ phim dành cho tuổi teen hay nhất trên Netflix, trở nên nổi tiếng phần lớn nhờ dàn diễn viên nhí đáng kinh ngạc, nhưng cũng vì câu chuyện và các nhân vật quyến rũ.

Nó bắt đầu khi Will (Noah Schnapp) biến mất và một cô gái giấu tên, được biết đến với tên Onze (Millie Bobby Brown), xuất hiện trong thành phố. Cùng với đó, nhóm bạn, Mike (Finn Wolfhard), Dustin (Gaten Matarazzo) và Lucas (Caleb McLaughlin), cùng cô, sẽ giải cứu anh ta.

Để xem loạt phim giật gân này, hãy đến Netflix!

7. Riverdale

Riverdale là một loạt đã đạt được rất nhiều lực kéo chính xác cho chất lượng của nó. Nó dựa trên một câu chuyện truyện tranh – kiểm tra độc giả truyện tranh hay nhất cho điện thoại thông minh của bạn – Archie Comics, và khám phá cuộc sống hàng ngày của một thị trấn nhỏ có nhiều bí ẩn, mưu mô và tội ác.

Nó cho thấy cuộc sống của ba thiếu niên, Archie, Betty và Veronica đối phó với các mối quan hệ tình cảm, tình bạn và gia đình. Nó bắt đầu bằng cái chết của một cậu bé giàu có, ảnh hưởng đến tất cả cư dân. Theo liên kết để xem loạt phim, đã chờ đợi mùa thứ năm của nó!

1595988284_180_10-bo-phim-danh-cho-tuoi-teen-Netflix-hay-nhat

8. Những người vô tội

Một loạt phim tuổi teen hay nhất của Netflix The Innocents, kể về cuộc sống của tháng 6, một cô gái vô tình phát hiện ra khả năng biến thái của mình được thừa hưởng từ mẹ.

Cô và Harry chạy trốn khỏi gia đình của họ, nhưng cuối cùng lại bị truy đuổi bởi một kẻ phàn nàn lớn muốn bắt cô đi học và khám phá ra nguồn gốc sức mạnh của cô. Nó cho thấy toàn bộ hành trình tự hiểu biết và trưởng thành của cả hai, đồng thời cùng nhau đối mặt với nghịch cảnh.

Truy cập Netflix ngay bây giờ để xem thêm!

9. Sự kết thúc của thế giới F *** ing

Nếu bạn muốn một loạt phim hài bất thường, The End of the F *** ing World có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Câu chuyện kể về James, một cậu bé 17 tuổi gần như chắc chắn là một kẻ tâm thần, người đã chọn nạn nhân đầu tiên của mình, Alyssa.

Cô ấy còn trẻ như một người xa lạ như anh, và họ cùng nhau hẹn hò, cả hai có kế hoạch cho nhau, nhưng không có gì diễn ra như họ mong đợi. Gần đây, phần thứ hai của loạt phim đã được tung ra, giới thiệu một nhân vật mới. Truy cập Netflix để xem!

10. Da

1595988284_587_10-bo-phim-danh-cho-tuoi-teen-Netflix-hay-nhat

Bộ phim mới nhất dành cho tuổi teen hay nhất trên Netflix Skins, có nguồn gốc từ Anh, là một tác phẩm kinh điển dành cho giới trẻ. Nó cho thấy tất cả các bộ phim truyền hình, nỗi sợ hãi, mối quan tâm và vấn đề mà một nhóm thanh thiếu niên phải đối mặt và hóa ra là tốt cho những người trẻ tuổi để xác định và giải quyết các vấn đề của riêng họ.

Nó giải quyết các chủ đề như chán ăn, rối loạn tâm thần như trầm cảm, lo lắng và rối loạn ăn uống, cấu trúc gia đình bị phá vỡ, cũng như các vấn đề về tình dục và giới tính, trong số những người khác. Nhấp vào liên kết để xem loạt bài này, đã định hình một thế hệ!

SSDH (Theo matchstix)

Share.

Leave A Reply