Du học Úc 2019 ngành nghệ thuật ẩm thực

0 1184 Views

Sẵn sàng du học – Ngành nghệ thuật ẩm thực khi du học Úc được nhiều người lựa chọn. Và để thực hiện được ước mơ của mình, bạn cần phải cố gắng rất nhiều ngay từ bây giờ.

Triển vọng của ngành nghệ thuật ẩm thực khi du học Úc

Du học Úc, bạn không nên bỏ qua ngành nghệ thuật ẩm thực. Vì đây thật sự chính là “thiên đường” của mọi hoạt động du lịch, nghĩ dưỡng, và đặc biệt là các nhà hàng cao cấp đáp ứng nhu cầu thực khách. Và chính vì thế, mà nhiều bạn trẻ chọn học những ngành liên quan đến ẩm thực tại đất nước xinh đẹp này.

Cuộc sống phát triển, nhu cầu chăm sóc bản thân, hưởng thụ thành quả công việc cũng là điều tất yếu. Vì vậy, sau những thời gian làm việc mệt mỏi, người ta thường nghĩ đến việc đi nghỉ dưỡng, thưởng thức những món ăn ngon, đẹp. Điều này kéo theo các nhà hàng, khách sạn thi nhau mọc lên ngày càng nhiều. Nếu chọn ngành ẩm thực khi du học Úc, chắc chắn cơ hội việc làm của bạn sẽ rất cao.

Ngoài ra, không chỉ ở Úc mà tại Việt Nam cũng đầu tư nhiều vào các ngành du lịch – khách sạn – nhà hàng. Sự phát triển của dịch vụ ăn uống sẽ làm cho nhu cầu cần tuyển dụng những đầu bếp giỏi, được đào tạo chu đáo tăng cao. Du học Úc ngành nghệ thuật ẩm thực với chương trình giáo dục bài bản sẽ mang đến cho du học sinh một nền kiến thức vững chãi.

Bạn nên chọn trường nào khi du học Úc ngành nghệ thuật ẩm thực?

 

Trước khi bắt đầu ước mơ du học Úc ngành nghệ thuật ẩm thực, bạn nên xác định được ngôi trường mình muốn học. Đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất để quyết định cho việc đào tạo thành đầu bếp tương lai sau này. Một số trường uy tín tại Úc mà bạn có thể theo học là:

Học viện Le Cordon Bleu

 

ssdh-le-cordon-bleu-australia-sinh-vien-nghe-thuat-am-thuc

Là một trong những ngôi trường nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành khách sạn – nhà hàng – nghệ thuật nấu ăn với 50 cơ sở trên toàn cầu. Đến đây, bạn sẽ được nhận một nền giáo dục vô cùng tuyệt vời và kiến thức quý báu được tích lũy gần 120 năm kinh nghiệm. Cơ hội nghề nghiệp cao sẽ giúp bạn xứng đáng với công sức, tiền bạc bỏ ra khi du học Úc.

Học viện Blue Mountains

ssdh-blue-mountains-international-hotel-management-school-sinh-vien-nganh-du-lich1

Được thành lập từ năm 1991 và đến nay, đây là ngôi trường đào tạo ngành quản lý khách sạn – nhà hàng số 1 khu vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương. Trong suốt quá trình học tập tại đây, sinh viên có từ 1 – 2 kỳ thực tập tại Úc hoặc nước ngoài để có sự chuẩn bị chỉnh chu nhất cho công việc sau này. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để du học sinh, sinh viên phát huy hết khả năng vốn có và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới lạ.

Học viện William Blue

ssdh-william-blue-nghe-thuat-am-thuc

Ngôi trường này lấy tên từ một doanh nhân hàng đầu ngành khách sạn, du lịch tại Úc – William Blue . Các chuyên ngành mà bạn có thể tham khảo khi du học Úc tại đây đó là quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, nghệ thuật ẩm thực,…Có một nên lịch sử giảng dạy lâu đời, William Blue là một trong những ngôi trường chất lượng tốt nhất ở Sydney nói riêng và đất nước Úc nói chung.

Du học Úc, bạn đừng bỏ qua ngành nghệ thuật ẩm thực. Mỗi ngôi trường khác nhau sẽ có cách giảng dạy, đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, những kinh nghiệm mà họ tích lũy được để xây dựng nên danh tiếng hàng trăm năm qua sẽ được truyền dạy hết cho bạn. Chuẩn bị hành trang ngay bây giờ để đến với giấc mơ chinh phục kiến thức khi du học Úc.

Cá Domino (SSDH) – Theo quocanhiec

Share.

Leave A Reply