Chuyên mục: Úc

top-6-thanh-pho-uc
0

Úc là quốc gia thu hút không ít sinh viên quốc tế đến học tập và là điểm đến học tập được yêu thích hàng đầu đối với rất nhiều sinh viên Việt Nam. SSDH giới thiệu với các bạn 6 thành phố du học hấp dẫn nhất của Úc được đa số du học sinh chọn lựa trong thời gian qua.

y ta
0

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn tìm hiểu về con đường trở thành một y tá tại Úc, SSDH xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm quý báu của bạn Jessie, một cựu du học sinh, hiện đã là y tá đang sinh sống và làm việc tại Melbourne, Úc. Chúng ta cùng xem Jessie đã trải qua quá trình học tập để trở hành y tá tại nước Úc xinh đẹp như thế nào nhé.

32
0

Có thể bạn chưa biết: Đại học Kỹ thuật Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia Việt Nam trong suốt hành trình 20 năm qua. Bên cạnh học bổng 100% cho các quán quân, Đại học Swinburne còn tài trợ những suất học bổng trị giá 50% và 25% cho hai vị trí về đích tiếp theo trong trận chung kết năm.

Giáo sư Andrea Morello dạy kĩ thuật lượng tử của Đại học New South Wales.
0

Công nghệ lượng tử được biết là một lĩnh vực mới của vật lý và kĩ thuật, trong đó chuyển tiếp một số tính năng của cơ học lượng tử. Đến năm 2040, ngành công nghệ lượng tử có thể tạo ra doanh thu 4 tỷ đô la và 16.000 việc làm mới tại Úc, trở thành một ngành công nghiệp toàn cầu trị giá lên đến 86 tỷ đô la.

ssdh-du-hoc-uc-sydney
0

Sẵn sàng du học – Lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng, đúng với đam mê và có cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp là điều tối quan trọng khi quyết định đi du học. Vậy, đi du học Úc, bạn nên học ngành nào? Hãy cùng SSDH đi tìm lời giải cho câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây nhé!

ssdh-sinh-vien-nghe-thuat-visual-arts
0

Sẵn sàng du học – Nghệ thuật luôn là nhóm ngành HOT được học sinh lựa chọn khi đi du học bởi Sáng tạo – Nghệ thuật là không có giới hạn. Visual Art cũng là 1 trong những ngành học được học sinh “cưng” nhất nhì vào thời điểm này. Vậy học Visual Art ở đâu? Vì sao? Hãy cùng SSDH khám phá trong bài viết này nhé.

ssdh-du-hoc-uc-australia-adelaide
0

Sẵn sàng du học – Nam Úc là một phần tuyệt đẹp của cảnh quan Úc và thủ đô Adelaide của Nam Úc rất đáng để xem xét là một nơi ở mới của bạn. hãy cùng tìm hiểu về những lý do tuyệt vời này nhé!

Elementary classroom setting. Focus on teacher and chalkboard.
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn dự định theo đuổi ngành Giáo dục và Dịch vụ Nhân sinh thì đây là bài viết dành cho bạn! Trong bài viết này chúng ta sẽ nghiên cứu về các chương trình cao học liên quan giáo dục và dịch vụ nhân sinh ở Úc.

ssdh-sinh-vien-monash-university
0

Sẵn sàng du học – Bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp cung cấp cơ hội để truyền cảm hứng và nuôi dưỡng các thế hệ tương lai? Nếu vậy, hãy tìm đến Master of Teaching tại Monash University được thiết kế cho các ứng viên có bằng đại học ở bất kỳ ngành nào muốn có một sự nghiệp bổ ích trở thành một nhà giáo dục và giáo viên toàn cầu.

ssdh-sinh-vien-y-khoa-doctor
0

Sẵn sàng du học – The Doctor of Medicine là một chương trình đào tạo y khoa đầu vào tốt nghiệp. Xuất phát từ một trong những trường Y khoa sáng tạo nhất ở Úc, Deakin Doctor of Medicine sẽ thiết lập cho bạn một loạt các ngành nghề y tế, từ thực hành nói chung đến bệnh lý, nhi khoa hoặc phẫu thuật.

1 2 3 6