SSDH – Mùa dịch ở nhà, nghỉ hè lại nhiều thời gian lại thèm ăn snack. Chế biến thế nào nhỉ? Có cách làm tại đây, SSDH liệt kê cho bạn nhé. Đơn giản và cực dễ nha.
Nguyên Liệu
- 3 lát Bánh mì gối
- Bơ nhạt/mặn đều được 1 thìa cơm
- Tỏi khô
- Mùi/thì là
- Đường, muối
Các bước làm
- Bánh mì (loại nào cũng được) thái miếng vuông, cho lên chảo (lửa vừa) (không dùng dầu/bơ/mỡ), đảo cho khô rồi hạ lửa nhỏ đảo cho vàng giòn miếng bánh, cho ra bát.
- Tỏi và thì là (hoặc mùi) băm nhỏ, càng nhỏ càng tốt, trộn đều cùng với bơ, 1 ít đường, xíu muối (bơ mặn thì không cần nha) và bột ớt (nếu thích).
- Cho hỗn hợp bơ vào chảo (lửa nhỏ) đảo đến khi thấy chuyển màu hơi vàng, cho bánh mì vào đảo đều cho ngấm là ten ten ten tèn xong rồi, ngon mê li nha.
SSDH (theo cookpad)