SSDH – Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn tại trường sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học, 6 tháng làm, mức lương khoảng 40.000 AUD mỗi năm.
Để hiểu rõ thêm thông tin về trường cũng như các ưu đãi khác, các bạn có thể tham dự hội thảo “Ngành nhà hàng khách sạn trường Le Cordon Bleu – Australia” vào 18h, ngày 30/9, tại 138 Trần Nhân Tôn, quận 10, TP HCM. Hội thảo do ông Lindon Price – Tổng giám đốc tuyển sinh của Le Cordon Bleu trực tiếp thuyết trình và giải đáp toàn bộ các thông tin về trường cũng như cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tại buổi hội thảo.
Sinh viên theo học sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học, 6 tháng làm, mức lương khoảng 40.000 AUD mỗi năm
Ngành du lịch, bao gồm cả nhà hàng và khách sạn, đang tiếp tục là một trong những ngành dẫn đầu thế giới, đóng góp khoảng 10% GDP của thế giới với khoảng 6.000 tỷ USD. Đây là một trong những ngành tạo ra nhiều việc làm nhất trên thế giới với khoảng 300 triệu việc làm từ các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng. Thế nhưng cơ hội việc làm này chỉ đến với những ai có năng lực thật sự. Vì thế, bạn có thể cùng tìm hiểu các khóa học tại trường Le Cordon Bleu – nơi đào tạo ra các “bậc thầy” trong ngành nhà hàng khách sạn.
Ngành du lịch, bao gồm cả nhà hàng và khách sạn là một trong những ngành tạo ra nhiều việc làm nhất trên thế giới.
Được thành lập từ năm 1895 tại Paris, Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành nhà hàng – khách sạn – nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Trải qua gần 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo trên thế giới bao gồm khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia, nhà giáo dục hàng đầu thế giới, tài liệu học thuật và chuyên môn cao, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại là những ưu điểm của trường.
Le Cordon Bleu là nơi đào tạo ra các chuyên gia ẩm thực hàng đầu như: đầu bếp Dương Huy Khải – một trong những vị giám khảo đầu tiên của chương trình “Iron Chef” Việt Nam, từng tốt nghiệp quán quân Le Cordon Bleu và là một trong hai đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện Hàn lâm ẩm thực thế giới; David Burka – diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng người Mỹ; Homaro Cantu – doanh nhân, bếp trưởng, nhà khoa học người Mỹ; Stephanie Izard – bếp trưởng, người thắng cuộc của show “Top Chef”…
Le Cordon Bleu là nơi đào tạo ra các “bậc thầy” trong ngành nhà hàng khách sạn.
Trường liên kết với chuỗi các khách sạn nhà hàng đẳng cấp thế giới (4 – 5 sao) như Hilton, Sheraton, Intercontinental, Voyages, Four Seasons Hotel… Vì thế, sinh viên theo học sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học, 6 tháng làm, mức lương khoảng 40.000 AUD mỗi năm. Đây được coi là khoảng thời gian quý giá cho sinh viên để tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kiến thức với các chuyên gia tại nơi sinh viên thực tập, cũng như làm đẹp thêm CV của sinh viên khi ra trường xin việc làm.
Nguồn: Vnexpress