SSDH – Đăng ký tham dự hội thảo, bạn sẽ được tư vấn miễn phí thủ tục hồ sơ visa và nhập học tại trường; hỗ trợ vé máy bay ba triệu đồng.
Hội thảo du học Australia diễn ra vào 9h – 12h, chủ nhật, ngày 10/1, tại khách sạn Liberty SaiGon Centre, 17 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM.
Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên level một (Streamlined Visa Processing- SVP). Điều này giúp học sinh có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn, do được ưu tiên xét ở mức độ cao nhất.
Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mong muốn như Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…
Theo quy định mới về visa Australia, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, một năm thực tập với Le Cordon Bleu, hai năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, sinh viên đăng ký học tại Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của bang.
Tại Le Cordon Bleu, 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm với mức thu nhập bình quân từ 40.000 AUD một năm.
Theo xếp hạng của Asian Correspondent, Le Cordon Bleu nằm trong top 10 cơ sở đào tạo ẩm thực và quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới. Có mặt tại Paris từ năm 1895, Le Cordon Bleu trở thành một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành nhà hàng – khách sạn – nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Qua 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo lừng danh trên toàn thế giới, tọa lạc ở cả 5 châu.
Trung bình mỗi năm, trường có hơn 20.000 sinh viên trên toàn thế giới đăng ký các khóa học. Trong đó, nhiều sinh viên đã thành danh như Dương Huy Khải – đầu bếp Việt Nam được vinh danh tại Viện hàn lâm ẩm thực thế giới, chủ sở hữu nhà hàng Ana Mandara dành cho giới thượng lưu ở San Francisco; Giada De Laurentiis – ngôi sao ẩm thực kiêm nhà văn nổi danh trên toàn nước Mỹ, nhà sáng lập chương trình truyền hình ẩm thực “Giada at Home” và từng đoạt giải thưởng Culinary Hall of Fame năm 2012); Paul Qui – một trong những đầu bếp giỏi nhất nước Mỹ, chiến thắng cuộc thi Top Chef…
Chương trình vừa học vừa làm tại Australia thực sự ý nghĩa với học sinh. Trường đảm bảo cho học sinh có việc làm với mức lương full-time trung bình 3.000 USD một tháng, học sinh có thể tiết kiệm tới 400 triệu đồng để trang trải ăn ở và học phí tại Australia.
Sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu Australia có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các tập đoàn tên tuổi hàng đầu thế giới với đa dạng lựa chọn như: đầu bếp; quản lý, giám đốc nhà hàng – khách sạn; bếp trưởng; thợ làm bánh, chocolate, sữa…; trợ lý giám đốc; giám sát viên; giảng viên giảng dạy ngành bếp, nhà hàng – khách sạn; quản lý thực phẩm và đồ uống; food Stylist; food writer; chủ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống…
Nguồn: Vnexpress