10 trường đại học đào tạo trực tuyến hàng đầu ở Mỹ năm 2017

0

SSDH – Bảng xếp hạng dựa trên các yếu tố như số lượng sinh viên đạt thành tích xuất sắc, chất lượng giảng dạy của giảng viên, phương pháp giảng dạy trực tuyến, học phí, uy tín, giải thưởng, khu vực, hỗ trợ tài chính…

SSDH - ĐH Pennsylvania

Đại học Pennsylvania được đánh giá là trường có hệ đào tạo trực tuyến chất lượng nhất ở Mỹ.

Đào tạo trực tuyến là một hình thức giáo dục đã phát triển mạnh mẽ trong 10 năm qua. Chỉ riêng Mỹ, số lượng sinh viên tham gia các lớp học này hiện đã tăng từ 2 triệu lên 6 triệu sinh viên, chiếm khoảng 1/3 trong tổng số 21 triệu sinh viên tại Mỹ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi số lượng các trường cao đẳng và đại học đào tạo hệ từ xa đã tăng lên một cách nhanh chóng.

Giáo dục trực tuyến mang lại cho sinh viên sự linh hoạt, cho phép họ hoàn thành chương trình đại học và sau đại học chỉ với chiếc máy tính kết nối internet nhưng không phải là thích hợp cho tất cả mọi người vì nó đòi hỏi kỹ năng nghiên cứu và làm việc độc lập.

Bảng xếp hạng các trường cao đẳng, đại học có hệ đào tạo trực tuyến chất lượng cao dựa trên việc phân tích các yếu tố như số lượng sinh viên đạt thành tích xuất sắc, chất lượng giảng dạy của giảng viên, phương pháp giảng dạy trực tuyến, học phí, uy tín, giải thưởng, khu vực, hỗ trợ tài chính…

Theo đó, Penn State World Campus – trường học đào tạo trực tuyến thuộc Đại học Pennsylvania hiện đang giữ vị trí số 1. Được thành lập vào năm 1998, Penn State World Campus cung cấp hơn 120 chương trình trực tuyến hàng đầu cho hệ đại học và sau đại học với nhiều lĩnh vực như công nghệ, kỹ thuật, giáo dục, y tế, kinh doanh… được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trình độ cao. Hằng năm, Đại học Pennsylvania State tuyển sinh hơn 12.000 sinh viên cho các ngành học trực tuyến. Thông tin này thực sự hữu ích đối với các bạn muốn đạt được tấm bằng đại học Mỹ danh giá mà không có điều kiện để du học Mỹ.

Dưới đây là top 10 trường đại học, cao đẳng có hệ đào tạo trực tuyến hàng đầu ở Mỹ năm 2017:

1. Đại học Pennsylvania (Pennsylvania)

2. Đại học Florida (Gainesville, Florida)

3. Đại học UMass (Amherst, Massachusetts)

4. Đại học Boston (Boston, Massachusetts)

5. Đại học Northeastern (Boston, Massachusetts)

6. Đại học Indiana (Bloomington, Indiana)

7. Đại học bang Arizona (Tempe, Arizona)

8. Đại học Minnesota – Twin Cities (Minneapolis, Minnesota)

9. Đại học Arizona (Tucson, Arizona)

10. Đại học bang Oregon (Corvallis, Oregon)

Nguồn: Dân Việt

Share.

Leave A Reply