Chuyên mục: Mỹ

0

Tài chính – Ngân hàng là một ngành khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng cũng được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau: Tài chính doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm.

0

Học tiếng Anh sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lịch sử phát triển của nhân loại, chính trị , văn hóa, nghệ thuật… Những kiến thức này giúp người học rèn luyện tư duy độc lập, đề cao sự đa dạng. Bên cạnh đó, những người nắm rõ ngôn ngữ Anh sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm bắt nhanh hơn khi tiếp cận với những thứ tiếng khác.

0

Đặt chân đến một quốc gia phát triển để học tập và trau dồi thêm kiến thức mới là niềm mong mỏi của nhiều người. Đây là cơ hội để khám phá, cơ hội để học hỏi và lan truyền những tri thức mới của các nước phát triển nhằm đóng góp cho sự phát triển tại quê nhà.

0

AC Live (tên đầy đủ là American Collegiate Live) là chương trình học trực tuyến được thiết kế và cấp bằng bởi Đại học Massachusetts Boston – Top 200 trường Đại học hàng đầu nước Mỹ.

0

Nếu gia đình bạn có điều kiện và bạn yêu thích nước Mỹ, bạn cân nhắc đi du học Mỹ từ lớp 9, vì sao? hãy cùng tìm hiều với SSDH nhé.

0

Vinh dự đứng ở vị trí thứ 33 trong danh sách các trường đại học an toàn nhất xứ sở cờ hoa, Illinois State University đã trở thành ngôi trường đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ chưa từng rời xa gia đình để sống tự lập.

0

Theo trang US News, tỷ lệ người nhận Pell Grant (một khoản trợ cấp mà chính phủ liên bang Hoa Kỳ cung cấp cho những sinh viên cần để trang trải học đại học) tại các trường này cao hơn gấp đôi so với mức trung bình của các trường đại học tại Hoa Kỳ. Đây cũng là những trường có tỷ lệ sinh viên nhận Pell Grant cao nhất.

0

Bài thi chuẩn hóa GMAT, GRE là một trong những yêu cầu khó nhằn đối với du học sinh Mỹ bậc thạc sĩ khi nộp đơn xin xét tuyển hồ sơ du học. Tuy nhiên, có trường không yêu cầu bài thì này. Hãy điểm danh cùng SSDH nhé.

0

Chương trình giao lưu văn hóa bậc trung học phổ thông cho phép học sinh quốc tế dành một học kỳ hoặc toàn bộ năm học tại Mỹ để theo học tại một trường trung học công lập và sống như một thiếu niên Mỹ.

0

ĐH Andrews đứng thứ hai về số lượng quốc tịch đa dạng theo học và đứng thứ bảy về tỷ lệ sinh viên quốc tế trên toàn quốc (Hoa kỳ). Hiện nay trường có chương trình trao đổi sinh viên tại 10 quốc gia bao gồm: Anh, Pháp, Brazil, Áo, Argentina, Hy lạp, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan và Ý.

0

Nhân chủng học và xã hội học là một trong những ngành học nhiều sinh viên không quan tâm ở trong nước nói gì đến đi du học. Có thể nói đây là ngành hiếm, mới nhưng rất tiềm năng và hấp dẫn. Hãy cùng theo chân SSDH để biết thêm về chuyên ngành này nha.

0

Trường CĐCĐ Santiago Canyon College (SCC) được thành lập năm 1971, tọa lạc tại trung tâm quận Cam, nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất nước Mỹ. SCC từng đạt top 13 trường CĐCĐ tốt nhất Hoa Kỳ (theo College Choice, 2017), sau đó vươn lên đạt top 3 trường Cao đẳng Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ vào năm 2019 (theo Best Colleges).

0

Trong số các điểm đến dành cho sinh viên quốc tế, Mỹ là quốc gia có chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt bậc nhất. Sinh viên Việt Nam thường rỉ tai nhau nếu có đi du học thì đi ngay khi tốt nghiệp cấp 3 hoặc tốt nghiệp Đại học chứ chuyển tiếp nửa chừng khi đang học năm 2, 3 Cao Đẳng, Đại học sẽ “bị yêu cầu” học lại từ đầu. Sự thật có đúng là như vậy?

0

Du học Mỹ bằng chương trình học bổng là mong ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nên chọn trường nào để giành được suất học bổng toàn phần danh giá thì bạn cần đầu tư thời gian, công sức học tập và apply cho đúng. Hãy cùng SSDH xem những chia sẻ rất “xịn xò” dưới đây của anh Khương, cựu sinh viên quốc tế Mỹ đã từng đạt học bổng du học Mỹ nha.

0

Nhiều học sinh lựa chọn chương trình cao đẳng cộng đồng Mỹ vì yêu cầu đầu vào không quá khó và chi phí tiết kiệm hơn so với học đại học. Tuy nhiên có nhiều tin đồn cho rằng chương trình CĐCĐ chỉ dành cho học sinh yếu, chi phí thấp nên xin visa sẽ khó hay chất lượng không đảm bảo đã khiến nhiều học sinh hoang mang. Tuy nhiên những tin đồn kia có thật sự đúng? Và bạn hiểu gì về chương trình này?

1 2 3 8