Chuyên mục: Mỹ

0

Ohio là một tiểu bang thuộc vùng Great Lake là cầu nối giữa miền đông với miền trung tây, có biên giới tiếp giáp Pennsylvania ở phía đông, Michigan ở phía tây bắc, Hồ Erie ở phía bắc, Indiana ở phía tây, Kentucky ở phía nam và West Virginia ở phía đông nam. Ở khu vực phía bắc là đồng bằng thấp trù phú có cửa ngõ thông thương ra hồ Erie, còn phía nam thì địa hình cao hơn, xen lẫn giữa đồi núi thấp và rừng rậm.

0

Lựa chọn trường đại học phù hợp tại Mỹ hoặc Canada chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt với các du học sinh bởi cả hai đều là địa điểm du học nổi tiếng. Bài viết này sẽ chỉ ra những khác biệt trong quá trình đăng ký, các khía cạnh trong đời sống sinh viên và học phí để giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

0

Được mệnh danh là “vùng đất tốt cuối cùng”- Montana là một trong những nơi hiếm hoi ở Mỹ ít bị tác động nhất bởi con người. Ngoài cảnh quan thiên nhiên yên bình, hoang dã đẹp đến nao lòng thì môi trường sống ở đây cũng rất phát triển, dân số có chỉ số phát triển con người cao, nhận được một nền giáo dục tốt.

0

Đây chính là bài hướng dẫn tốt nhất giúp người đọc hiểu và được nhận vào Đại học Bang Oregon, đặc biệt là với các bạn sinh viên đang sống bên ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ. Hãy nghiên cứu cùng chúng tôi nhé.

0

California là tiểu bang có nhiều trường học nhất tại Mỹ với nền kinh tế mạnh tạo nhiều việc làm, có khí hậu hài hòa, phong cảnh tuyệt đep. Hãy tìm hiểu Cali và du học nơi đây.

0

Để lựa chọn quốc gia du học phù hợp, trước tiên, các bạn cần xác định được những tiêu chí đánh giá nhất định, tạo bộ lọc trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Bạn hãy đánh giá quốc gia dựa trên 5 tiêu chí được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đề cập, gồm có: văn hóa – con người, chi phí du học, thời gian du học, ngành học nổi bật và giá trị bằng cấp.

0

Tài chính – Ngân hàng là một ngành khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng cũng được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau: Tài chính doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm.

0

Học tiếng Anh sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lịch sử phát triển của nhân loại, chính trị , văn hóa, nghệ thuật… Những kiến thức này giúp người học rèn luyện tư duy độc lập, đề cao sự đa dạng. Bên cạnh đó, những người nắm rõ ngôn ngữ Anh sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm bắt nhanh hơn khi tiếp cận với những thứ tiếng khác.

0

Đặt chân đến một quốc gia phát triển để học tập và trau dồi thêm kiến thức mới là niềm mong mỏi của nhiều người. Đây là cơ hội để khám phá, cơ hội để học hỏi và lan truyền những tri thức mới của các nước phát triển nhằm đóng góp cho sự phát triển tại quê nhà.

0

AC Live (tên đầy đủ là American Collegiate Live) là chương trình học trực tuyến được thiết kế và cấp bằng bởi Đại học Massachusetts Boston – Top 200 trường Đại học hàng đầu nước Mỹ.

0

Nếu gia đình bạn có điều kiện và bạn yêu thích nước Mỹ, bạn cân nhắc đi du học Mỹ từ lớp 9, vì sao? hãy cùng tìm hiều với SSDH nhé.

0

Vinh dự đứng ở vị trí thứ 33 trong danh sách các trường đại học an toàn nhất xứ sở cờ hoa, Illinois State University đã trở thành ngôi trường đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ chưa từng rời xa gia đình để sống tự lập.

0

Theo trang US News, tỷ lệ người nhận Pell Grant (một khoản trợ cấp mà chính phủ liên bang Hoa Kỳ cung cấp cho những sinh viên cần để trang trải học đại học) tại các trường này cao hơn gấp đôi so với mức trung bình của các trường đại học tại Hoa Kỳ. Đây cũng là những trường có tỷ lệ sinh viên nhận Pell Grant cao nhất.

0

Bài thi chuẩn hóa GMAT, GRE là một trong những yêu cầu khó nhằn đối với du học sinh Mỹ bậc thạc sĩ khi nộp đơn xin xét tuyển hồ sơ du học. Tuy nhiên, có trường không yêu cầu bài thì này. Hãy điểm danh cùng SSDH nhé.

0

Chương trình giao lưu văn hóa bậc trung học phổ thông cho phép học sinh quốc tế dành một học kỳ hoặc toàn bộ năm học tại Mỹ để theo học tại một trường trung học công lập và sống như một thiếu niên Mỹ.

1 2 3 8