3 mẫu túi đi học đi chơi tiện dụng cho học sinh sinh viên

0

ba la di học di lamSẵn sàng du học – Túi xách không chỉ là vật dụng chứa sách vở hay đồ dùng khi đi học, túi xách đi học cho sinh viên còn dùng để chứa những thứ cần thiết mỗi khi ra đường và thậm chí đã trở thành một trong những item khẳng định phong cách cá nhân của bạn.

BALO DA

Nói đến túi xách đi học cho sinh viên, chắc chắn bạn sẽ lập tức liên tưởng ngay đến balo. Balo là item quen thuộc và luôn được ưu ái trong thời trang học đường và có thể đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường đến tường, đi chơi, đi du lịch,… Và những năm gần đây, ngoài những kiểu dáng balo vải thông thưởng, những chiếc balo đã được update thêm chất liệu da thời thượng và cá tính.

Với chất liệu này, chiếc balo của bạn sẽ có được khả năng chịu lực tốt hơn trước và giúp bảo vệ các vật dụng của bạn tốt hơn trong những ngày mưa ẩm ướt. Hơn nữa, balo bằng da có rất nhiều kiểu dáng với các size to nhỏ khác nhau thỏa mãn mọi yêu cầu mà bạn mong muốn.

mau-tui-cho-sinh-vien-3

TÚI SATCHEL

Với kiểu dáng khá giống với những chiếc túi đi học ngày xưa, túi Satchel là mẫu túi đeo chéo sinh viên khiến chúng ta cảm thấy tự nhiên và vô cùng thân thiết ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với kiểu dáng phong cách nửa hiện đại nửa cổ điển giúp kiểu túi xách nữ này có một sức hút vô cùng lớn với các tín đồ thời trang vì vừa dễ mix đồ lại có thể sử dụng ở bất cứ trường hợp nào.

Mẫu túi túi đeo chéo sinh viên như Satchel bạn có thể chọn nhiều loại quai túi khác nhau từ quai đeo chéo, choàng hơ hững trên tay đến xách trên tay nhẹ nhàng hoặc thậm chí là đeo sau lưng như một chiếc balo size vừa, nhỏ.`

mau-tui-cho-sinh-vien-5 (1)

TÚI TOTE

Một mẫu túi xách nữ được ưa chuộng kể từ hai năm kể lại đây, thậm chí đã trở thành một item must have của các cô nàng còn đang trên ghế học đường. Đó chính là túi tote. Với thiết kế to bản cực đơn giản và năng động cùng đủ loại chất liệu từ vải đến da đa dạng, túi tote đã trở thành một trong những túi xách đi học cho sinh viên được yêu thích và dễ dàng ứng dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

5c89fba1a449d212f3008621_l

SSDH (theo beautiesvietnam)

Share.

Leave A Reply