Hội thảo du học và hướng nghiệp Canada

0

Sẵn sàng du học – Hội thảo cung cấp thông tin về ngành học, học phí, học bổng của các trường như George Brown College, Canadore College, Mount Saint Vincent University…, diễn ra vào 13/10 tại TP HCM.

Cách đây khoảng 10 năm, Canada vẫn còn xa lạ với nhiều người trên thế giới, tuy nhiên, những năm gần đây, nhiều bạn trẻ chọn quốc gia này làm điểm đến du học và làm việc.

Thấu hiểu ước mơ của các bạn trẻ Việt, đơn vị tư vấn du học Woori Vietnam phối hợp với các trường cao đẳng và đại học tại Canada tổ chức Hội thảo du học và hướng nghiệp Canada (Canada Education and Career-orientation Fair – CECF).

Hội thảo diễn ra từ 9h đến 17h ngày 13/10 tại 132-134 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Đến với CECF, phụ huynh, sinh viên và học sinh sẽ được cung cấp thông tin như:

– Trò chuyện với đại diện các trường danh tiếng tại Canada như George Brown College, Canadore College, Mount Saint Vincent University (MSVU), St. Lawrence College, Urban International School, Covenant Central Academy, Langara College…

– Định hướng nghề nghiệp theo chính sách định cư Canada theo thế mạnh học sinh và mong muốn của gia đình; vạch ra lộ trình du học tiết kiệm và phù hợp.

– Cập nhật các chính sách visa du học Canada, phân tích và nắm rõ hồ sơ học sinh để nâng cao tỷ lệ đậu visa.

– Các du học sinh Canada sẽ giúp bạn trẻ hiểu rõ hơn về cuộc sống tại quốc gia này để có lộ trình học tập và định cư phù hợp với hoàn cảnh bản thân, gia đình; chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện khi du học Canada.  

Hội thảo dành tặng những phần quà trong phần bốc thăm trúng thưởng với giải nhất là một chiếc iPad, 6 giải nhì là vali xách tay du cùng nhiều giải thưởng khác.

Người tham dự còn được check-in đất nước xinh đẹp Canada ngay tại TP HCM; rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cùng người bản xứ đến từ Canada; được tư vấn những nơi luyện IELTS tiết kiệm và hiệu quả tại TP HCM.

ssdh-du-hoc-canada-montréal

Nằm trong khu vực Bắc Mỹ với nguồn tài nguyên dồi dào, Canada là một trong những cường quốc kinh tế của thế giới và luôn nằm trong danh sách những quốc gia đáng sống.

Mạng lưới Giải pháp Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc công bố Báo cáo Hạnh phúc Thế giới 2019, Canada xếp thứ 9 trong 10 nước hạnh phúc nhất thế giới. Theo tổ chức nghiên cứu kinh tế toàn cầu (Economist Intelligence Unit – EIU) năm 2019, Canada có đến 3 thành phố là nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới là Calgary, Vancouver, Toronto.

ssdh-toronto

Canada đầu tư nhiều cho hệ thống giáo dục, xếp thứ 3 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí U.S News năm 2019. Bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới. Những trường đại học Canada luôn xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới.

Theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2019, Đại học Toronto xếp thứ 29 thế giới, Đại học McGill ở vị trí thứ 35, Đại học British Columbia đứng thứ 51. Chi phí du học Canada gồm học phí và sinh hoạt phí dễ chịu so với một số quốc gia khác ở Mỹ, châu Âu.

Du học sinh có cơ hội làm việc bán thời gian 20 giờ mỗi tuần trong kỳ học và 40 giờ trong kì nghỉ. Nhà trường và các tổ chức phi lợi nhuận của Canada sẵn sàng hỗ trợ học sinh thực tập hưởng lương hoặc kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

(Nguồn: Woori Vietnam)

Woori Vietnam thuộc Woori Education Group cung cấp chuỗi dịch vụ tư vấn du học, việc làm, định cư Canada, là cầu nối đưa hàng trăm học sinh, sinh viên đạt được ước mơ du học.

Woori Vietnam với phương châm "Đi cùng nhau tới cùng", có văn phòng đại diện ở Toronto đã hỗ trợ nhiều bạn trẻ khi gặp khó khăn trong quá trình học tập, kiếm việc làm và định cư tại Canada.

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply