Top 10 trường đại học nổi tiếng tại Ý cho các du học sinh (Phần 1)

0

Sẵn sàng du học – Top các trường Đại học tại Ý dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1. Universita Cattolica del Sacro Cuore

Bạn sẽ học tại một đại học có thể cung cấp trải nghiệm du học nước ngoài không chỉ ở một mà là 4 thành phố biểu tượng của nước Ý. Đó là cơ hội chờ đợi những sinh viên lựa chọn Đại học Cattolica del Sacro Cuorea, gọi tắt là Cattolica.

ssdh-universita-cattolica-del-sacro-cuore

2. University of Pisa

Đại học Pisa, được thành lập vào năm 1343, là nhà cung cấp giáo dục công lập có trụ sở tại Pisa, Italy. Trường cung cấp các lựa chọn nghiên cứu trên 20 khoa và là trung tâm nghiên cứu tập trung vào các môn học bao gồm Vật lý học thiên thể; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Nông nghiệp; và Y học. Đại học Pisa có mối liên kết quốc tế với nhiều tổ chức trên toàn cầu và ngành.

ssdh-university-of-pisa

3. University of Trieste

Đại học Trieste là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Trieste, Italy. Trường cung cấp các lựa chọn nghiên cứu bao gồm các môn học bao gồm Khoa học Y khoa; Vật lý; Kỹ thuật; Kiến trúc; Toán học; Khoa học địa chất; Khoa học Hóa học; Kinh tế học; Kinh doanh; Khoa học Pháp lý; Khoa học Chính trị và Xã hội; Khoa học đời sống; và Nhân văn. Đại học Trieste là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Trieste, Italy. Trường cung cấp các lựa chọn nghiên cứu bao gồm các môn học bao gồm Khoa học Y khoa; Vật lý; Kỹ thuật; Kiến trúc; Toán học; Khoa học địa chất; Khoa học Hóa học; Kinh tế học; Kinh doanh; Khoa học Pháp lý; Khoa học Chính trị và Xã hội; Khoa học đời sống; và Nhân văn.

ssdh-university-of-trieste

4. University of Pavia

Đại học Pavia, được thành lập vào năm 1361, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục lâu đời nhất thế giới, có trụ sở tại Pavia, Italy. Trường đại học có khoảng 24.000 sinh viên và vẫn cung cấp cho sinh viên sự chú ý cá nhân; nó cung cấp một loạt các chương trình ở cả hai bậc đại học và sau đại học trên 18 phòng ban của mình. Pavia được hưởng 95% tỷ lệ việc làm, một năm tốt nghiệp.

ssdh-university-of-pavia

5. Polytechnic University of Milan

Đại học Bách khoa Milan là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Milano, Italy. Trường cung cấp các lựa chọn học tập ở bậc đại học và sau đại học bao gồm các lĩnh vực bao gồm Thiết kế, Kiến trúc, và Kỹ thuật. Đại học Bách khoa được xếp thứ nhất ở Ý, thứ 24 trên thế giới về Kỹ thuật và Công nghệ và nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu trên thế giới trong sáu lĩnh vực nghiên cứu: Kiến trúc & Môi trường xây dựng; Thiết kế mỹ thuật; Khoa học Máy tính & Hệ thống thông tin; Xây dựng dân dụng và kết cấu; Kỹ thuật Điện & Điện tử; và Cơ khí, Hàng không và Kỹ thuật Sản xuất.

ssdh-polytechnic-university-of-milan

Cá Domino (SSDH) – Theo topxephang

Share.

Leave A Reply