Top 4 trường đại học nổi tiếng tại Thổ Nhĩ Kì cho các du học sinh

0

Sẵn sàng du học – Top các trường Đại học tại Thổ Nhĩ Kì dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

ssdh-tho-nhi-ky

1. Koc University

 

ssdh-koç-university2

Đại học Koç (Koç University – KU), thành lập năm 1993, là trường đại học tư hàng đầu nằm ở Instanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Các chương trình học của trường bao gồm nhiều lĩnh vực như Khoa học Quản trị và Kinh tế, Khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kỹ thuật, Luật, Y dược, Điều dưỡng, Kinh doanh, và Khoa học Y tế.

2. Bilkent University

 

ssdh-bilkent-university1

Đại học Bilkent (Bilkent University), thành lập năm 1984, là trường đại học hàng đầu nằm ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Gần đây, Bilkent xếp thứ 28 trong bảng xếp hạng 100 trường dưới 50 năm của Times Higher Education (Times Higher Education 100 Under 50 Rankings). Trường có 34 chương trình cử nhân, và 53 chương trình cao học để sinh viên lựa chọn. Trường cũng có một cơ sở rộng 500 hecta cùng với các sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia trên toàn cầu.

3. Bogazici University

 

ssdh-bogazici-university

Đại học Bogazici (Bogazici University) là trường đại học của Thổ Nhĩ Kỳ. Các chương trình học của trường bao gồm nhiều lĩnh vực phong phú như Khoa học và Nghệ thuật, Kinh tế và Khoa học Quản trị, Giáo dục, Kỹ thuật, Các môn Ứng dụng, và Ngoại ngữ.

4. Sabanci University

 

ssdh-sabanci-university

Đại học Sabanci (Sabanci University), thành lập năm 1994, là trường đại học nằm ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trường có 13 chương trình bậc đại học, 30 chương trình bậc cao học và 13 chương trình bậc tiến sĩ ở 3 lĩnh vực. Đại học Sabanci có 3.637 sinh viên đại học, 1.005 sinh viên cao học và 7.650 cựu sinh viên.

Cá Domino (SSDH) – Theo topxephang

Share.

Leave A Reply