Chuyên mục: Vui học Tiếng Anh

0

Đây là bí kíp để các bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng và lấy điểm thành công IELTS WRITING nhé. 

0

Có nhiều cách để bạn nâng cao khả năng nói tiếng Anh mỗi ngày nhưng phải  chịu khó học nhé. Dưới đây là những cụm từ giúp bạn dần dần nâng cao ngôn ngữ trong khi nói.

0

Theo bạn, liệu tiếng Anh giao tiếp có tự học được không? Tự học thì nói chuyên với ai để mà gọi là giao tiếp nhỉ. Từ trải nghiệm thực tế của mình, mình khẳng định là có thể tự học TA giao tiếp nhé, nhưng cần một chút điều kiện là bạn phải có một nền tảng cơ bản. Nếu bạn mất gốc thì cần học 1 khóa mất gốc để có được cái gốc nhé.

0

Nói đến trạng từ bạn thường nghĩ từ ấy cấu tạo sẽ có đuôi ly, hoặc nếu không có chắc ít thôi. Bạn đã bao giờ liệt kê ra để lưu lại chưa? Nếu chưa hãy học cùng chúng tôi và lưu lại nhé.

0

‘Well’ trong trạng từ và tính từ nó có nghĩa là tốt, hay hoặc giỏi một việc gì đó. ‘Well’ cũng có thể ghép được với những từ khác cho ra những tính từ ghép đó cả nhà. Cả nhà cùng xem đó là những tính từ ghép như thế nào nhé:

0

Mother được chọn là từ đẹp nhất trong tiếng Anh. Đó là kết quả của cuộc khảo sát hơn 7.000 người học tiếng Anh ở 46 nước và hơn 35.000 người bình chọn qua website được thực hiện bởi Hội đồng Anh (British Council) nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập tổ chức này, năm 2004.

0

Một năm mới sắp tới, bạn đã chuẩn bị cho một năm mới với mục tiêu chinh phục môn tiếng Anh chưa? Nếu chưa hãy bắt đầu thôi hoặc nếu đang thực hiện kế hoạch thì ôn lại từ mới về năm mới dưới đây nhé.

0

PTE và TOEIC là hai kỳ thi đánh giá về độ sử dụng tiếng anh thông thạo hiện nay được nhiều người quan tâm. Mỗi chứng chỉ được cấp lại đem đến cho bạn giá trị sử dụng khác nhau.

0

Mỗi ngày mới bắt đầu là các bạn sẽ thường xuyên thực hiện những hoạt động hàng ngày, vậy bạn đã biết các từ mới diễn tả các hoạt động hàng ngày chưa. Hãy xem danh sách từ dưới đây nhé.

0

Mô tả biểu đồ hay đơn giản là điền từ vào chỗ trống? Đúng vậy, khi nắm đúng Thuật Toán chấm PTE và nắm được Bí Kíp, phần thi DI bỗng trở thành dạng bài “Điền từ vào chỗ trống” với 1 Bí Kíp áp dụng cho cả 3 dạng hình!!

0

Rất nhiều người học tiếng Anh đều rơi vào tình trạng học mãi mà không giỏi có khi không thấy tiến bộ.Nhiều bạn cho rằng mình học không tiến bộ là do mình không có môi trường sử dụng thường xuyên, là do mình không có điều kiện học ở những lớp học đắt tiền, hoặc do mình không có năng khiếu.

1 2 3 31