Chuyên mục: Anh

london_21
0

Sẵn sàng du học – Du học Anh đúng ngành không chỉ giúp bạn phát triển tại đất nước này mà còn mang lại vô vàn cơ hội nghề nghiệp tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, dù là Úc, Mỹ, Canada, Singapore,… Cùng SSDH tìm hiểu những ngành học hot với cơ hội việc làm cao nhé!

ssdh-kingswood-school-hoc-sinh-noi-tru
0

Sẵn sàng du học – Phần lớn các trường nội trú Vương quốc Anh đều tuyệt đẹp với những tòa giảng đường có tuổi đời hàng thế kỷ và sự kết hợp tuyệt vời giữa những phòng học hiện đại và những công trình kiến trúc cổ kính. Cơ sở vật chất tuyệt vời khiến việc học và sống tại đây trở thành trải nghiệm khó quên với học sinh.

ssdh-sinh-vien-friend1
0

Sẵn sàng du học – Thạc sỹ phân tích kinh doanh hiện đang là lựa chọn của các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng – những người muốn được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phân tích kinh doanh để có thể sử dụng những công cụ, kỹ thuật cũng như kỹ năng phân tích hoạt động của doanh nghiệp nhằm mục đích đưa ra những quyết định tài chính dựa trên số liệu thống kê.

ssdhduhocanh
0

Sẵn sàng du học – “Vừa tốt nghiệp đại học thì nên chọn ngành học gì tại Anh để kịp hưởng Postwork Visa 2 năm?”. Với chính sách mở cửa với 2 năm làm việc đã khiến Anh Quốc quay trở lại thành điểm đến hấp dẫn cho du học sinh.

ssdh-arts-university-bournemouth
0

Sẵn sàng du học – Art University Bournemouth là một trong những trường nghệ thuật hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Anh. Tại đây, sinh viên có thể tìm thấy bất cứ một chuyên ngành nào liên quan đến nghệ thuật bao gồm: thiết kế thời trang, sản xuất, biên tập, vũ đạo, thiết kế đồ họa, mỹ thuật…. Đây là nơi đào tạo ra những người nổi tiếng, đạt được nhiều thành tựu trong ngành công nghiệp sáng tạo nước Anh. 

ssdh-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Du học Anh hay Hà Lan? Hai quốc gia châu Âu này tuy có điểm chung là dễ dàng học bằng tiếng Anh và chương trình Thạc sĩ phần lớn kéo dài 1 năm, nhưng lại có một số điểm khác biệt rất nặng ký, quyết định liệu đất nước đó có thật sự phù hợp với bạn hay không.

ssdh-du-hoc-anh-quoc-manchester
0

Sẵn sàng du học – Với khoảng 100.000 sinh viên ở Greater Manchester, trung tâm phía Bắc này là một nơi tuyệt vời để trở sự lựa chọn cho quãng thời gian là du học sinh. Các thành phố và thị trấn khác trong khu vực Greater Manchester cũng tự hào về các tổ chức giáo dục xuất sắc như Đại học Salford và Đại học Bolton.

ssdh-imperial-college-london1
0

Sẵn sàng du học – Trường cung cấp 50 suất học bổng Tiến sĩ cho sinh viên có thành tích cao, để biết thêm thông tin về các cơ hội tài trợ tiếp theo, hãy tham khảo công cụ tìm kiếm học bổng của trường.

ssdh-sinh-vien-hoc-sinh-viet-nam1
0

Sẵn sàng du học – Cho con du học sớm từ bậc THPT phụ huynh Việt đã chắc mình biết rõ về chương trình học của con cũng nhưng khả năng đạt visa khi đưa con du học Anh. Hy vọng chuỗi bài viết này về chủ đề học tập sẽ giúp ích được cho các bạn học sinh đang học phổ thông và quý vị phụ huynh.

ssdh-du-hoc-anh-quoc-manchester
0

Sẵn sàng du học – Thành phố Manchester nổi tiếng với nền công nghiệp phát triển, âm nhạc thịnh vượng và các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng. Tuy nhiên, còn rất nhiều ưu điểm khiến nơi đây trở thành một trong những điểm đến du học được ưu thích nhất.

ssdh-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Để có được một vị trí tại Oxford hoặc Cambridge không phải là điều dễ dàng. Chỉ riêng năm ngoái, 21.500 người đã nộp đơn vào 3.300 đại học tại Oxford, và cuộc thi cũng diễn ra khốc liệt tương tự tại Cambridge.

ssdh-sinh-vien2
0

Sẵn sàng du học – Như vậy, chính sách không còn bó hẹp mà trở nên “dễ thở” hơn đối với những ai chuẩn bị sang UK du học, mà còn mở rộng với tất cả những du học sinh đang theo học tại Anh Quốc.

ssdh-university-of-sunderland
0

Sẵn sàng du học – Đại học Sunderland được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn được tự hào là một trường đại học“ sáng tạo- thân thiện- truyền cảm hứng” cho sinh viên.

ssdh-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – Chương trình cấp tốc (còn được gọi là Chương trình hai năm, hoặc Chương trình ba năm ở Scotland) là một khóa học chính thức và sinh viên sẽ nhận được tấm bằng tốt nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn hơn thông thường.

cof
0

Sẵn sàng du học – Sinh viên đại học đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế Luật ở Vương quốc Anh, sau khi hoàn thành khoá học cử nhân của trường đại học sẽ được miễn học phí cho khoá học thạc sĩ của họ nếu họ tiếp tục quyết định học tại trường.

ssdh-sinh-vien-chau-a
0

Sẵn sàng du học – Hiện nay, học bổng du học Anh vô cùng hấp dẫn với trị giá lên tới 100%; cơ hội săn được học bổng cũng dễ dàng hơn kỳ tháng 9 – 10 và các chuyên ngành đào tạo cũng đa dạng và phù hợp với nhu cầu của sinh viên Việt Nam.

Vương quốc Anh đứng đầu thế giới về nghiên cứu (So sánh quốc tế về Nghiên cứu tại Vương quốc Anh, Bộ Kinh Doanh, Sáng tạo và Kỹ năng)
0

Sẵn sàng du học – Các chương trình Dự Bị được thiết kế để học sinh có thể tiếp xúc và thích nghi với môi trường học từ từ, điều này đảm bảo kết quả học tập cho sinh viên hơn là những bạn không trải qua khóa dự bị.

du-hoc-anh-nen-chon-thanh-pho-nao-1
0

Sẵn sàng du học – London không chỉ đơn thuần là thủ đô của Liên hiệp Anh, mà còn là trung tâm chính trị, tài chính, thương mại lớn nhất Anh Quốc. Vì vậy, lựa chọn du học tại London sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội cũng như những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng dạo một vòng tìm hiểu một vài trường đại học nổi bật tại London nhé!

ssdh-leeds-university-business-school3
0

Sẵn sàng du học – Bộ môn Marketing thuộc Trường Kinh doanh Đại học Leeds (Anh) – top 1% trường kinh doanh trên thế giới – được Complete University Guide đánh giá tốt thứ 3 tại Anh. Trường có nhiều chương trình học kêt hợp Marketing cùng các ngành khác có quan hệ mật thiết. Ngoài ra, sinh viên học trái ngành vẫn được nhận vào các khóa trình độ Thạc sĩ.

1 2 3 5