Chuyên mục: Anh

0

Để lựa chọn quốc gia du học phù hợp, trước tiên, các bạn cần xác định được những tiêu chí đánh giá nhất định, tạo bộ lọc trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Bạn hãy đánh giá quốc gia dựa trên 5 tiêu chí được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đề cập, gồm có: văn hóa – con người, chi phí du học, thời gian du học, ngành học nổi bật và giá trị bằng cấp.

0

Tài chính – Ngân hàng là một ngành khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng cũng được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau: Tài chính doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm.

0

Học tiếng Anh sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lịch sử phát triển của nhân loại, chính trị , văn hóa, nghệ thuật… Những kiến thức này giúp người học rèn luyện tư duy độc lập, đề cao sự đa dạng. Bên cạnh đó, những người nắm rõ ngôn ngữ Anh sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm bắt nhanh hơn khi tiếp cận với những thứ tiếng khác.

0

Việc tìm hiểu tâm lý và cách hành xử của con người là một bộ môn vô cùng thú vị – tâm lý học. Du học Anh ngành tâm lý học được nhiều du học sinh lựa chọn do bởi đất nước Anh có hệ thống giáo dục chất lượng tốt trong lĩnh vực này và nhiều lý do mà nó mang lại, cùng SSDH tìm hiểu nhé.

0

Du học Anh trong thời kì Covid khiến nhiều du học sinh băng khoăn nhưng khi đã quyết tâm theo đuổi ước mơ, ngại gì tìm hiểu các phương án để hoàn thành mơ ước. Hãy cùng SSDH tìm hiểu nha.

0

Sẵn sàng du học – Du học Anh đúng ngành không chỉ giúp bạn phát triển tại đất nước này mà còn mang lại vô vàn cơ hội nghề nghiệp tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, dù là Úc, Mỹ, Canada, Singapore,… Cùng SSDH tìm hiểu những ngành học hot với cơ hội việc làm cao nhé!

0

Sẵn sàng du học – Phần lớn các trường nội trú Vương quốc Anh đều tuyệt đẹp với những tòa giảng đường có tuổi đời hàng thế kỷ và sự kết hợp tuyệt vời giữa những phòng học hiện đại và những công trình kiến trúc cổ kính. Cơ sở vật chất tuyệt vời khiến việc học và sống tại đây trở thành trải nghiệm khó quên với học sinh.

0

Sẵn sàng du học – Thạc sỹ phân tích kinh doanh hiện đang là lựa chọn của các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng – những người muốn được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phân tích kinh doanh để có thể sử dụng những công cụ, kỹ thuật cũng như kỹ năng phân tích hoạt động của doanh nghiệp nhằm mục đích đưa ra những quyết định tài chính dựa trên số liệu thống kê.

0

Sẵn sàng du học – “Vừa tốt nghiệp đại học thì nên chọn ngành học gì tại Anh để kịp hưởng Postwork Visa 2 năm?”. Với chính sách mở cửa với 2 năm làm việc đã khiến Anh Quốc quay trở lại thành điểm đến hấp dẫn cho du học sinh.

0

Sẵn sàng du học – Art University Bournemouth là một trong những trường nghệ thuật hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Anh. Tại đây, sinh viên có thể tìm thấy bất cứ một chuyên ngành nào liên quan đến nghệ thuật bao gồm: thiết kế thời trang, sản xuất, biên tập, vũ đạo, thiết kế đồ họa, mỹ thuật…. Đây là nơi đào tạo ra những người nổi tiếng, đạt được nhiều thành tựu trong ngành công nghiệp sáng tạo nước Anh. 

0

Sẵn sàng du học – Du học Anh hay Hà Lan? Hai quốc gia châu Âu này tuy có điểm chung là dễ dàng học bằng tiếng Anh và chương trình Thạc sĩ phần lớn kéo dài 1 năm, nhưng lại có một số điểm khác biệt rất nặng ký, quyết định liệu đất nước đó có thật sự phù hợp với bạn hay không.

0

Sẵn sàng du học – Với khoảng 100.000 sinh viên ở Greater Manchester, trung tâm phía Bắc này là một nơi tuyệt vời để trở sự lựa chọn cho quãng thời gian là du học sinh. Các thành phố và thị trấn khác trong khu vực Greater Manchester cũng tự hào về các tổ chức giáo dục xuất sắc như Đại học Salford và Đại học Bolton.

0

Sẵn sàng du học – Trường cung cấp 50 suất học bổng Tiến sĩ cho sinh viên có thành tích cao, để biết thêm thông tin về các cơ hội tài trợ tiếp theo, hãy tham khảo công cụ tìm kiếm học bổng của trường.

0

Sẵn sàng du học – Cho con du học sớm từ bậc THPT phụ huynh Việt đã chắc mình biết rõ về chương trình học của con cũng nhưng khả năng đạt visa khi đưa con du học Anh. Hy vọng chuỗi bài viết này về chủ đề học tập sẽ giúp ích được cho các bạn học sinh đang học phổ thông và quý vị phụ huynh.

0

Sẵn sàng du học – Thành phố Manchester nổi tiếng với nền công nghiệp phát triển, âm nhạc thịnh vượng và các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng. Tuy nhiên, còn rất nhiều ưu điểm khiến nơi đây trở thành một trong những điểm đến du học được ưu thích nhất.

0

Sẵn sàng du học – Để có được một vị trí tại Oxford hoặc Cambridge không phải là điều dễ dàng. Chỉ riêng năm ngoái, 21.500 người đã nộp đơn vào 3.300 đại học tại Oxford, và cuộc thi cũng diễn ra khốc liệt tương tự tại Cambridge.

1 2 3 6