Chương trình thực tập hưởng lương tại đại học Mỹ

0

SSDH – Học tại đại học New Hampshire hay Western Kentucky, sinh viên quốc tế được hưởng chính sách ưu đãi như học bổng, cơ hội việc làm trong trường, thực tập có hưởng lương và điều kiện tuyển sinh đơn giản.

 4.png

 

Đại học New Hampshire

 

Chỉ cách Boston một tiếng bằng xe buýt, New Hampshire nằm trong khu vực thịnh vượng nhất của miền Đông nước Mỹ. Đại học New Hampshire được thành lập vào năm 1866, tự hào được xếp hạng cao trong danh sách 100 đại học tốt nhất của Mỹ (theo U.S. News and World Reports) đồng thời cùng với hai trường danh giá Harvard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA.

 

New Hampshire và Western Kentucky là hai trường đại học danh tiếng, có chất lượng đào tạo tốt, chuyên nghiệp.

 

Đại học New Hampshire tọa lạc ngay trung tâm thành phố với gần 20 tòa nhà hiện đại theo kiến trúc lâu đài cổ. Mỗi khoa đều có mức đầu tư lớn của chính phủ, hiệp hội và có những thành tựu cao quý. Khoa Nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D; khoa Du lịch khách sạn nổi bật với hệ thống 3 nhà hàng 5 sao phục vụ các bữa ăn hàng ngày cho toàn bộ giảng viên, cán bộ và sinh viên của trường, hệ thống thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple mở cửa đến 2 giờ sáng…

 

Sinh viên quốc tế được hưởng chính sách ưu đãi như học bổng, cơ hội việc làm trong trường, thực tập có hưởng lương và điều kiện tuyển sinh đơn giản. Ngoài ra, các bạn còn được học trong môi trường giáo dục ưu tú với những thành tích và sự công nhận của các tổ chức đáng giá chất lượng cao cấp nhất như: AACSB (kinh doanh), ABET (kỹ thuật và công nghệ), APCHA (du lịch khách sạn)… bằng chứng của sự khác biệt và khẳng định vị thế cho sự nghiệp sau này.

 

Đại học Western Kentucky

 

Nằm tại thành phố năng động và phát triển Bowling Green – quê hương của các nhà máy đóng tàu và hai hãng xe nổi tiếng thế giới: Chevrolet Corvettes và Cadillac XLD, đại học Western Kentucky (xem chi tiết tại đây) là đại học Tier 1 (theo US News and World Report), nằm trong top 13 trường đại học công lập tốt nhất phía Nam của Mỹ. Trường có hơn 170 ngành đào tạo từ đại học đến sau đại học nổi bật như: Kế toán; Tài chính; Tâm lý; Báo chí và truyền thông; Kỹ thuật; Khoa học…

 

Điều kiện nhập học có nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Cụ thể, bài đánh giá trình độ tiếng Anh miễn phí thay cho các bài thi TOEFL, IELTS và chương trình dự bị thạc sĩ một học kỳ, giúp sinh viên dễ dàng vào thẳng các khóa thạc sĩ đa chuyên ngành.

 

Đặc biệt, hệ thống ký túc xá, nhà ở sinh viên tiện nghi, được chính phủ và nhà trường hỗ trợ tối đa, với chi phí chỉ bằng 1/3 đến 1/2 so với các hệ thống đại học tại Mỹ khác, giúp sinh viên tiết kiệm được kinh phí học tập tại Mỹ.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo VNE

 

 

Share.

Leave A Reply