Mc Sparkling 2018 – Ai sẽ là ngôi sao sáng nhất?

0 1863 Views

Sẵn sàng du học – Cuộc thi tìm kiếm MC tài năng do CLB MC Học viện Ngân hàng – MC SPARKLING triển khai tổ chức chỉ còn vài ngày nữa thôi là tới vòng chung kết đầy thử thách. Liệu ai sẽ trở thành ngôi vị quán quân của MC SPARKLING 2018?

tất cả

Theo tiết lộ từ BTC, vào ngày 11/05/2018 tới đây, vòng chung kết cuộc thi MC SPARKLING sẽ được diễn ra tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng.

MC SPARKLING là cuộc thi tìm kiếm MC tài năng tại Học viện Ngân hàng, đồng thời mang sứ mệnh trở thành “cái nôi” thúc đẩy sự tự tin, khéo léo trong giao tiếp, ứng xử cho mỗi thí sinh tham gia trải nghiệm tại cuộc thi.

Được tổ chức thường niên hai năm một lần, cuộc thi MC SPARKLING tại Hà Nội do CLB MC Học viện Ngân hàng triển khai tổ chức chính là nguồn sức mạnh thúc đẩy mỗi cá nhân thể hiện cái tôi hoàn toàn độc lập, vượt qua sự mặc cảm, để trở thành sứ giả truyền cảm hứng cho cộng đồng.

ssdh-pr1

Đêm chung kết với chủ đề “The Last Time” sẽ tái hiện một cách chân thực nhất những cố gắng, nỗ lực và cả những khó khăn, tiếc nuối trong hành trình trở thành một MC. Với mỗi một người MC, để có thể cầm chiếc mic mà cất lời, đằng sau đó là bao đêm thức trắng, những giọt mồ hôi và cả những giọt nước mắt rơi trên kịch bản.

Thế nhưng khi ánh đèn sân khấu chiếu rọi cũng là lúc người MC được khoác lên mình chiếc áo mới, cầm trên tay chiếc mic để niềm nở sẻ chia, hít thở từng hơi cùng đam mê của mình. Chính sự khắc nghiệt và cuốn hút của nghề ấy sẽ bùng nổ mãnh liệt trong đêm chung kết khi tình huống đặt ra một ngõ cụt: “Sẽ ra sao nếu hôm nay là ngày cuối được cầm mic?”

Đến với cuộc thi, hơn 300 người trẻ tại Hà Nội không chỉ được thử sức với những phần thi hồi hộp mà còn được hòa mình vào không gian trầm lắng và cổ điển của một câu chuyện dài như một lời tự sự. Từ đó, không chỉ những người trong ngành mà với khán giả ở mọi lứa tuổi, địa vị, hoàn cảnh sống khác nhau đều có thể hiểu hơn về nghề dẫn; về đam mê gắn liền với hạnh phúc một đời người, về nước mắt dưới cánh gà và nụ cười trên sân khấu.

Theo kế hoạch của BTC, chỉ còn ít ngày nữa Vòng Chung kết của cuộc thi MC SPARKLING 2018 sẽ diễn ra. Ban giám khảo của vòng chung kết MC SPARKLING năm nay là những MC dày dặn kinh nghiệm. Bộ tứ giám khảo là MC Thanh mai, MC Thụy Vân, MC Công Tố và MC Phan Anh chắc chắn sẽ đưa ra những quyết định công tâm, nhiều lời khuyên hữu ích, những lời nhận xét quý giá để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất cho ngôi vị quán quân.

File0941

Với sự đầu tư tâm huyết đến từ BTC và sự hỗ trợ hết mình của các nhà bảo trợ chuyên môn, Cuộc thi MC SPARKLING chắc chắn là một lựa chọn tối ưu dành cho các bạn sinh viên năng động muốn thử sức mình trong vai trò người dẫn chương trình.

Cùng theo dõi những cập nhật mới nhất về vòng chung kết cuộc thi MC SPARKLING 2018 tại fanpage của cuộc thi nhé:

Link fanpage: https://www.facebook.com/mcsparklingg/

Thái Hải (SSDH) – Theo Mc Sparkling

Share.

Leave A Reply