Một số hoạt động ngoại khóa mà du học sinh tại úc cần biết

0 1528 Views

Sẵn sàng du học – Ở úc, có rất nhiều các chương trình hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, những du học sinh quốc tế rất quan tâm đến vấn đề này, những buổi hoạt động này giúp cho bạn có thể hòa nhập môi trường học tập và sinh hoạt tại đây, có rất nhiều các câu lạc bộ sinh viên rất có ích cho bạn.

hoạt-động-ngoại-khóa.jpg

Một số hoạt động ngoại khóa mà du học sinh tại úc cần biết – Nguồn Internet

Hội sinh viên quốc tế là nơi mà tất cả các sinh viên có thể giao lưu, gặp mặt, giao tiếp lẫn nhau, bạn có thể tìm ra những người bạn tốt, có thể giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập ở Úc, thậm chí bạn có thể vô tình làm quen được 1 số sinh viên khóa trước cùng quê học tập tại đây.

Quốc gia Úc là 1 nước không có nền tôn giáo cá biệt nào, tại đây là sự giao thoa của những nền văn hóa khác nhau, rất nhiều các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo, bạn có thể tìm tới để tham gia hoặc khám phá.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ là người dẫn đường cho mọi sinh viên ? Rất nhiều cơ hội tốt để có thể trở thành người dẫn dắt đường lối cho sinh viên, tại 1 số khu học xá, hay trường học. Bạn có thể vinh dự thay mặt ban hội sinh viên toàn trường, tham gia 1 số chương trình hội thảo, hướng dẫn 1 số điều mới mẻ cho 1 số tân du học sinh.

Trường luôn tổ chức các buổi bình bầu chọn ra người thay mặt tổ chức sinh viên, hãy thử tham gia và thể hiện bản lĩnh của bản thân nhé.

Một số sự kiện vui chơi, hoạt động, tiệc tùng được diễn ra ở ngoài và trong ký túc xá, cơ hội hòa mình cùng đám đông, tận hưởng khoảnh khác thời sinh viên thật tuyệt vời.

Tại Úc, có rất nhiều các địa điểm vui chơi du lịch cực kì hấp dẫn, nếu bạn đã học tập tại đây thì nên dành chút ít thời gian khám phá những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ tại đây.

Trung bình 1 học kì thường duy trì từ 6 đến 7 tháng, những dịp nghĩ hè thì bạn có thể cùng bạn bè cùng nhau đi du lịch khám phá, hoặc tìm những công việc làm thêm thực tế. Có rất nhiều hình thức phục vụ cho việc du lịch khám phá. Bạn hãy chọn xe buýt , tàu, hoặc máy bay, tùy vào khả năng tài chính của bạn. Hãy lên lịch trước khi khởi hành để chuyến đi được thuận tiện hơn.

Thái Hải (SSDH) – Theo Du học BlueSea

Share.

Leave A Reply