Xuất hiện thánh cosplay Việt làm xôn xao mạng xã hội (Phần 2)

0 1149 Views

Sẵn sàng du học – Chỉ với vài vật dụng dễ tìm trong nhà, anh chàng này đã có thể hóa thân thành vô số nhân vật nổi tiếng rồi đấy.

Những bạn trẻ Cosplay luôn hớp hồn người nhìn bởi những phụ kiện, trang điểm cầu kì, đẹp đẽ, ấy thế nhưng không phải cứ cái gì kì công vậy mới ấn tượng, đơn cử như chàng trai dưới đây.

Mới đây một anh chàng có tên Facebook là Lập Trần đã đăng tải những bức hình cosplay các nhân vật nổi tiếng với đủ kiểu dáng khác nhau theo phong cách cực kỳ lầy lội đã khiến cư dân mạng cười bò. Những bức hình của anh chàng sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ với lượt like và chia sẻ khá ấn tượng.

Xem Phần 1 tại đây!

Chipu ngây thơ quyến rũ...

Chipu ngây thơ quyến rũ…

Nhân vật hoạt hình như tiên cá Ariel cũng không thoát khỏi tay anh chàng

Nhân vật hoạt hình như tiên cá Ariel cũng không thoát khỏi tay anh chàng

Vật liệu để biến hóa thì siêu rẻ và dễ tìm vô cùng, đều là những thứ quơ tay trong nhà là tìm thấy ngay. Giới cosplay có khi cũng nên học tập anh chàng này đấy, cực ấn tượng lại vô cùng dễ thực hiện.

Lập Trần chia sẻ thêm ý tưởng ban đầu chỉ là thấy một bạn cosplay Selena Gomez cũng quấn khăn, thấy hay hay nên làm theo rồi chụp gửi cho bạn bè, không ngờ được mọi người ủng hộ nên liền làm thêm vài nhân vật khác nữa. Và kết quả cũng khá nức nở đấy chứ, rất nhiều bạn trẻ đã phải comment gật gù với hình hóa trang của anh chàng là "Hợp lí vô cùng".

Lập Trần hiện tại vẫn tập trung vào kinh doanh, cho nên những giây phút rảnh rỗi để biến hóa lầy lội thế này được coi như một cách thư giãn rất tốt của anh. Anh chàng còn cho biết bản thân đã từng đóng phim do Huỳnh Lập làm đạo diễn, có lẽ bởi vậy nên làm gì thì thần thái của Lập Trần cũng rất gì và này nọ đấy.

Cosplay phải độc đáo như vầy nè chị hiểu hônggg?

Cosplay phải độc đáo như vầy nè chị hiểu hônggg?

anh-12-15625620699651364948292

Cá Domino (SSDH) – Theo kenh14

Share.

Leave A Reply