Chuyên mục: Quản trị khách sạn

0

Để lựa chọn quốc gia du học phù hợp, trước tiên, các bạn cần xác định được những tiêu chí đánh giá nhất định, tạo bộ lọc trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Bạn hãy đánh giá quốc gia dựa trên 5 tiêu chí được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đề cập, gồm có: văn hóa – con người, chi phí du học, thời gian du học, ngành học nổi bật và giá trị bằng cấp.

0

Nếu chọn được ngành mình muốn học, ra trường được làm nghề mình thích là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn. Hãy nghiên cứu bài viết dưới đây cùng chúng tôi, hi vọng bạn sẽ chọn được chuyên ngành thích hợp. 

0

Mỹ có tới 50 bang và khoảng 5300 trường học trải rộng khắp đất nước. Để tìm trường học, ngành học phù hợp khiến các phụ huynh và học sinh rất đau đầu. Dưới đây, là 6 ngành học đáng để bạn đi du học tại Mỹ.

0

Sẵn sàng du học – Có thể nói, nước Mỹ là điểm đến hoàn hảo cho học sinh muốn theo đuổi lĩnh vực hospitality và vươn lên vị trí quản lý trong lĩnh vực này. Rất nhiều tập đoàn khách sạn lớn nhất toàn cầu được thành lập và có trụ sở tại Mỹ: Marriott, Hyatt, Hilton, Wyndham Hotel Group…

0

Sẵn sàng du học – Tiếp nối cuộc trò chuyện giữa Hotcourses Vietnam với nhân vật Thảo Amy về quyết định bỏ ngang sự nghiệp để sang Malaysia theo đuổi ước mơ du học ngành Du lịch Khách sạn, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về khía cạnh tài chính của du học sinh quốc tế tại Malaysia.

0

Sẵn sàng du học – Ngành du lịch khách sạn luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê du lịch, thích tìm hiểu văn hóa của nhiều nước trên thế giới, mong muốn kết bạn với bạn bè năm châu bốn bể. Tuy nhiên ngành du lịch khách sạn trong nước ra đời từ lâu nhưng vẫn đang trên con đường hoàn thiện, vì lẽ đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học để có thể tiếp cận được công nghệ quản trị khách sạn – du lịch tiên tiến từ các nước phát triển.

0

Sẵn sàng du học – Chất lượng sinh viên là yếu tố phản ánh rõ nhất hiệu quả đào tạo của bất kỳ một trường quản trị nhà hàng khách sạn nào. Đối với trường quản trị khách sạn top 7 thế giới SHMS, sự hài lòng của các đơn vị tuyển dụng về sinh viên tốt nghiệp từ trường là thước đo cho chất lượng đào tạo, dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp và chương trình phát triển cá nhân rất đặc biệt.

0

Sẵn sàng du học – Trường chuyên đào tạo du lịch khách sạn tiêu chuẩn cao cấp, có riêng hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao danh tiếng Swiss Touches Hotel & Resorts cùng nhiều viện nghiên cứu ngay tại trường. HTMi cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao tại Thuỵ Sỹ.

0

Sẵn sàng du học – Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện (Hospitality) vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch.

1 2 3