Chuyên mục: Quản trị khách sạn

UIC students
0

Mỹ có tới 50 bang và khoảng 5300 trường học trải rộng khắp đất nước. Để tìm trường học, ngành học phù hợp khiến các phụ huynh và học sinh rất đau đầu. Dưới đây, là 6 ngành học đáng để bạn đi du học tại Mỹ.

Hospitality_USA1-507x380
0

Sẵn sàng du học – Có thể nói, nước Mỹ là điểm đến hoàn hảo cho học sinh muốn theo đuổi lĩnh vực hospitality và vươn lên vị trí quản lý trong lĩnh vực này. Rất nhiều tập đoàn khách sạn lớn nhất toàn cầu được thành lập và có trụ sở tại Mỹ: Marriott, Hyatt, Hilton, Wyndham Hotel Group…

930140748
0

Sẵn sàng du học – Tiếp nối cuộc trò chuyện giữa Hotcourses Vietnam với nhân vật Thảo Amy về quyết định bỏ ngang sự nghiệp để sang Malaysia theo đuổi ước mơ du học ngành Du lịch Khách sạn, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về khía cạnh tài chính của du học sinh quốc tế tại Malaysia.

ssdh-hotel-institute-of-montreux-him
0

Sẵn sàng du học – Ngành du lịch khách sạn luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê du lịch, thích tìm hiểu văn hóa của nhiều nước trên thế giới, mong muốn kết bạn với bạn bè năm châu bốn bể. Tuy nhiên ngành du lịch khách sạn trong nước ra đời từ lâu nhưng vẫn đang trên con đường hoàn thiện, vì lẽ đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học để có thể tiếp cận được công nghệ quản trị khách sạn – du lịch tiên tiến từ các nước phát triển.

ssdh-swiss-hotel-management-school-shms2
0

Sẵn sàng du học – Chất lượng sinh viên là yếu tố phản ánh rõ nhất hiệu quả đào tạo của bất kỳ một trường quản trị nhà hàng khách sạn nào. Đối với trường quản trị khách sạn top 7 thế giới SHMS, sự hài lòng của các đơn vị tuyển dụng về sinh viên tốt nghiệp từ trường là thước đo cho chất lượng đào tạo, dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp và chương trình phát triển cá nhân rất đặc biệt.

ssdh-HTMi3
0

Sẵn sàng du học – Trường chuyên đào tạo du lịch khách sạn tiêu chuẩn cao cấp, có riêng hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao danh tiếng Swiss Touches Hotel & Resorts cùng nhiều viện nghiên cứu ngay tại trường. HTMi cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao tại Thuỵ Sỹ.

ssdh-hospitality-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện (Hospitality) vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch.

ssdh-swiss-hotel-management-school-shms2
0

Sẵn sàng du học – Đại Học SHMS thuộc tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG là trường đào tạo hàng đầu ngành Quản trị khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, đây chắc chắn là một môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên Việt Nam.

ssdh-sub-de-co-la-rochelle1
0

Sẵn sàng du học – Nằm ở phía Tây Nam nước Pháp, thành phố La Rochelle mang đậm nét cởi mở, phóng khoáng của một thành phố cảng nổi tiếng về du lịch. Nơi đây còn có những địa điểm giáo dục, đào tạo ngành nghề có đầu ra phù hợp với nhu cầu đa dạng của sinh viên.

mdis
0

Sẵn sàng du học – Du học vẫn luôn là ước mơ, là khát vọng cháy bỏng của nhiều bạn trẻ Việt. Thế nhưng vẫn còn nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết cách lập kế hoạch cho tương lai và chọn lựa ngành nghề phù hợp cho bản thân. Vậy còn bạn thì sao, bạn đã có “bản thiết kế” cho tương lai mình chưa?

1 2 3