Chương trình Diploma of Digital Media (Advance) tại Yoobee School Of Design

0

Sẵn sàng du học – Với các khóa học toàn thời gian, Yoobee tạo điều kiện cho sinh viên ra làm ở các studio thiết kế kỹ thuật số tốt nhất trên thế giới. Giảng viên môn thiết kế giàu kinh nghiệm của khoa kết nối chặt chẽ với ngành sáng tác. 

ssdh-yoobee-school-of-design

1. Giới thiệu về trường Yoobee School Of Design

Trường Yoobee School of Design là trường tư nhân chuyên đào tạo về thiết kế lớn nhất ở Newzealand. Trường có 3 cơ sở tại Auckland, Wellington và Christchurch. Sự khác biệt của trường Yoobee với các trường đại học là cách thức đào tạo. Trường cấp các chương trình học toàn thời gian kéo dài một năm. Khi kết thúc một năm học, bạn có thể chọn khoá học năm sau với cấp độ cao hơn, khá linh đông cho thời gian và khả năng tài chính của bạn.

Từ Phương tiện và Thiết kế kỹ thuật số, Thiết kế Web, UX, Hoạt hình 3D đến Phim ảnh, Nghệ thuật và Phát triển trò chơi và Đồ họa 3D, các chương trình đảm bảo sinh viên luôn đi tiên phong và cập nhật mọi tiến bộ trong ngành.

Với các khóa học toàn thời gian, Yoobee tạo điều kiện cho sinh viên ra làm ở các studio thiết kế kỹ thuật số tốt nhất trên thế giới. Giảng viên môn thiết kế giàu kinh nghiệm của khoa kết nối chặt chẽ với ngành sáng tác. Họ là những chuyên gia hoạt hình, đạo diễn, thiết kế đồ họa và nghệ sĩ kỹ xảo. Nhờ đó, Yoobee luôn đáp ứng thực tiễn và giàu thế mạnh. Giảng viên thân thiện, dễ gần, môi trường thuận lợi và đào tạo thực hành giúp sinh viên phát huy năng lực sáng tạo và tạo lập nghề nghiệp tuyệt vời.

Điều mà các sinh viên luôn yêu thích ở Yoobee School Of Design là sự linh hoạt trong khoá học và môi trường giảng dạy.

– Về sự linh hoạt trong khoá học, với các bạn yêu thích thiết kế, sau các khoá hướng nghiệp và năm 1, các bạn có thể chọn những nhánh học lên mà các bạn yêu thích tuỳ theo khả năng của bạn (graphic design, animation, filmmaking và website). Nếu các bạn theo học theo các khóa kéo dài 1 năm có thể lấy từ bằng diploma (chứng chỉ) lên bachelor (cử nhân).

– Về môi trường, cơ sở vật chất của trường khá đầy đủ cho các ngành sáng tạo cũng như bạn có thể gặp nhiều dân thiết kế khá chất ở đây. Các buổi học thiên về kỹ năng và trao đổi các ý tưởng sáng tạo nên không khí khá thoải mái. Bạn có thể làm được rất nhiều trong vòng 1 năm tuỳ vào bạn có chăm chỉ hay không.

ssdh-yoobee-school-of-design1

2. Chương trình Diploma Of Digitak Media (Advance)

Chương trình Diploma Of Digitak Media (Advance) tại trường Yoobee School of Design chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết cho công việc thực tế đa dạng, tạo cơ hội cho sinh viên sáng tạo và thực hiện các ý tưởng, tạo ra các tác phẩm ấn tượng trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số.

– Thời gian học: 35 tuần

– Cấp độ: Level 7

– Yêu cầu nhập học:

IELTS 5.5

Phỏng vấn

– Học phí: $7,548

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH DIPLOMA OF DIGITAL MEDIA (ADVANCE)

Thời gian học tập ngắn giúp giảm chi phí học

Tính thực tiễn và sáng tạo cao giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và kiến thức cho công việc

Chi phí học tập hợp lý

Có cơ hội nhận học bổng trường đại học như: Fuji Xerox AUT Undergraduate Scholarship (Đại học  AUT), Ngā Ara Mātua Scholarship (Đại học Victovia)

Cơ hội việc làm với thu nhập tốt: $26,007 – $43,735

Thuộc danh sách các ngành thiếu hụt nhân sự lâu dài của New Zealand, giúp tăng cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

Cá Domino (SSDH) – Theo duhocblueocean

Share.

Leave A Reply