Holland sẽ bị xóa sổ vì quốc gia này không muốn thế

0

Sẵn sàng du học – Hà Lan sẽ ngừng sử dụng Holland làm biệt danh trong năm mới như một phần của chiến dịch đổi thương hiệu trị giá 220.000 đô la. Chính phủ đang tiến hành đổi thương hiệu để cập nhật hình ảnh quốc tế trước Thế vận hội 2020 và Cuộc thi Ca khúc Eurovision.

sterdam

Thống nhất thành Netherlands

Các nước chính phủ đang tìm kiếm các phương thức để cập nhật trước hình ảnh quốc tế của Olympics2020 và Eurovision Song Contest, mà Hà Lan sẽ tổ chức.

Chính phủ đang chi tiêu $ 223.000 và đến tháng 1, các công ty, đại sứ quán, bộ và trường đại học sẽ chỉ đề cập đến quốc gia bằng tên Netherlands là tên chính thức của mình.

Giải quyết các vấn đề của đất nước

Đây được cho là một phần trong kế hoạch thu hút khách du lịch đến các vùng khác của đất nước trong khi một số thành phố gặp phải tình trạng quá tải khách du lịch một cách thường xuyên.

"Thật là lạ khi chỉ quảng bá một phần nhỏ của Netherlands ra nước ngoài, nghĩa là chỉ có Holland", người phát ngôn của Bộ Ngoại giao nói với hãng thông tấn quốc tế Tây Ban Nha EFE .

Chuẩn bị hình ảnh quảng bá

Đầu năm nay, chính phủ đã tiết lộ một logo mới cho đất nước để nó có thể được "quốc tếcông nhận", theo một thông cáo báo chí.

"Phong cách mới là kết quả của một chiến lược được phát triển để thể hiện rõ hơn những gì Hà Lan cung cấp cho thế giới", bản phát hành nói.

"Điều quan trọng là truyền đạt cho thế giới những gì chúng ta giỏi", Wiebes nói.

Eric Wiebes, bộ trưởng các vấn đề kinh tế và chính sách khí hậu của đất nước, cho biết trong thông cáo báo chí rằng Hà Lan là nền kinh tế cạnh tranh nhất ở châu Âu và cạnh tranh thứ tư trên thế giới, trích dẫn số liệu thống kê từ Diễn đàn thế giới.

Người dịch: Hải Yến (SSDH)

Share.

About Author

Leave A Reply