facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Em là sinh viên Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, chuyên ngành sư phạm tiếng Anh. Hiện nay có chương trình học bổng toàn phần nào tại Úc dành cho sinh viên chuyên ngành sư phạm không? Và điều kiện nhập học là gì?


Vì qua tìm hiểu em thấy hầu hết các chương trình học bổng chỉ dành cho sinh viên kinh tế và đối tượng sau đại học học lên thạc sĩ cùng nhiều chuyên ngành khác, nhưng không có chuyên ngành liên quan đến sư phạm.


Nếu không có chuyên ngành sư phạm tiếng Anh thì có ngành gì liên quan đến giáo dục không ạ? Nếu có, vui lòng cho em xin thông tin học bổng liên quan (đặc biệt là học bổng toàn phần). Em xin chân thành cảm ơn!

(Nguyễn Thị Thùy Nhi)

 

29032012-du_hoc_Uc_1

Du học sinh Việt Nam ở Đại học Kỹ thuật Queensland (Úc) - Ảnh: Trung Nghĩa

 

- Bà Trần Lê Hà - phó giám đốc Cơ quan giáo dục quốc tế Úc (Đại sứ quán Úc tại Hà Nội): Bạn có thể nghiên cứu hai chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Úc nằm trong sáng kiến học bổng Úc (http://www.australiaawards.gov.au/) mà công dân Việt Nam có thể nộp hồ sơ, bao gồm:

 

+ Học bổng Endeavour do Bộ Giáo dục, sáng kiến, nghiên cứu, khoa học và ngành nghề Úc (DIISRTE) điều phối.

 

+ Học bổng phát triển quốc tế do Cơ quan Hợp tác phát triển quốc tế Úc (AusAID) điều phối.

 

Để tìm hiểu thêm về điều kiện (tiếng Anh, ngành học, cấp học) và hồ sơ của học bổng phát triển, bạn có thể tham khảo tại trang web http://www.ads.edu.vn/.

 

Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Úc có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, cung cấp cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ở Úc.

 

Học bổng này cũng cung cấp cơ hội cho công dân Úc học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ở Việt Nam.

 

Thông tin chi tiết về học bổng Endeavour đăng tải tại trang web: www.deewr.gov.au/EndeavourAwards.

 

Một số đặc điểm của học bổng Endeavour:


- Không hạn chế độ tuổi.

 

- Dành cho các ngành nghề, lĩnh vực (Open to all fields of study). Mục này có nghĩa là bạn có thể nộp hồ sơ để xin học bổng ở bất kỳ chuyên ngành nào có giảng dạy tại các trường của Úc.

 

- Nộp hồ sơ trực tuyến.

 

- Có cán bộ phụ trách hỗ trợ trong suốt thời gian thực hiện học bổng ở Úc.

 

Chúc bạn may mắn với dự định của mình!

 

Phương Trang

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương