Những hồ bơi độc, lạ trên thế giới giúp bạn hòa cùng thiên nhiên (Phần 2)

0 1098 Views

Sẵn sàng du học – Bondi Icebergs (Australia) và Giola (Hy Lạp) là 2 trong số những hồ bơi độc, lạ, giúp du khách thế giới đi qua mùa hè.

Xem Phần 1 tại đây!

5. Hồ bơi tại resort San Alfonso del Mar, Chile

 

ssdh-san-alfonso-del-mar

Cách thủ đô Santiago khoảng 100 km về phía tây, resort San Alfonso del Mar nổi tiếng với hồ bơi lớn nhất thế giới nằm sát biển. Với diện tích 8 ha, công trình này dài 1.013 m và chứa khoảng 250 triệu lít nước biển.

6. Hồ bơi tại khách sạn Oberoi Udaivilas, Ấn Độ

 

ssdh-oberoi-udaivilas

Từng được Travel + Leisure đánh giá là khách sạn tốt nhất thế giới năm 2015, Oberoi Udaivilas tựa tòa lâu đài xa hoa, nổi bật giữa khung cảnh thiên nhiên của hồ Pichola. Song, nhiều du khách đến đây cho biết thứ khiến họ ấn tượng nhất là hệ thống bể bơi tựa những dòng sông bao quanh công trình. 

7. Giola Lagoon, Hy Lạp

 

ssdh-giola-lagoon

Với làn nước trong xanh và vị trí sát biển, Giola là một trong những hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới. Người dân trong vùng cho biết nhiều truyền thuyết kể về nguồn gốc của nơi này. Một số kể rằng đây vốn là bể bơi của các vị thần. Một số khác nói hồ là giọt nước mắt của nữ thần sắc đẹp Aphrodite. Trong khi đó, có thông tin cho rằng Giola là con mắt của thần Zues chuyên theo dõi tình nhân của mình. 

8. Bể bơi ở hang Ik Kil, Mexico

 

ssdh-ik-kil-mexico

Với vị trí nằm trong công viên khảo cổ Ik Kil, hồ bơi này rộng khoảng 30 m, sâu 40 m, được tô điểm bởi thác nước và thảm thực vật xung quanh.Nếu đến đây vào ngày hè, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mát mẻ sảng khoái, thư giãn tuyệt đối với khung cảnh hòa lẫn thiên nhiên có 1-0-2 này. 

Cá Domino (SSDH) – Theo news.zing

Share.

Leave A Reply