facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Nằm trong khuôn khổ tuần lễ văn hóa Việt Nam của hội du học sinh (DHS) Việt Nam tại ĐH Thành Công (Đài Loan, TQ), đêm văn nghệ đậm hương vị, tinh túy quê nhà đã diễn ra vô cùng tưng bừng và thành công ngoài mong đợi.

 

Tiếp nối truyền thống 6 năm thành lập và không ngừng hoạt động, đến hẹn lại lên, năm nay Tuần lễ văn hoá Việt Nam của Hội du học sinh ĐH Quốc lập Thành Công tại Đài Nam, Đài Loan (TQ) với chủ đề mang tên “Hello Vietnam” đã diễn ra trong hai ngày 17 - 18/5/2013.

 

Đêm 18/5, chương trình biểu diễn văn nghệ đã diễn ra tưng bừng. Các tiết mục đều được dàn dựng vô cùng công phu và hoành tráng với những giọng hát khoẻ khoắn của những thanh niên, du học sinh Việt Nam tại Đài Nam, Đài Loan (TQ).

 

Tưng bừng đêm diễn “Hello Việt Nam” tại Đài Loan của DHS Việt

 

Khán phòng gần 600 chỗ ngồi không một ghế trống, thậm chí đã có những khán giả và bạn bè quốc tế phải đứng để xem, những tràng vỗ tay liên lục không ngớt cùng với những tiết mục đầy màu sắc, mang đậm hương vị, tinh tuý của Việt Nam – Một Việt Nam đang phát triển và đi lên mạnh mẽ trên nền của những nét đẹp truyền thống từ xa xưa.

 

Tất cả những điều đó đã làm nên một chương trình biểu diễn văn nghệ thành công quá sức tưởng tượng trước mắt mọi người. Nơi đây, khi khoảng cách và những tình cảm dâng trào, mọi người xích lại gần nhau, cùng nhau hoà mình trong niềm vui hân hoan và những tiếng khóc mừng vui vỡ oà của những người con Việt Nam tại Đài Loan.

 

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong đêm biểu diễn:

 

Tưng bừng đêm diễn “Hello Việt Nam” tại Đài Loan của DHS Việt

Múa “Những cô gái Việt Nam”

 

Tưng bừng đêm diễn “Hello Việt Nam” tại Đài Loan của DHS Việt

 

Tưng bừng đêm diễn “Hello Việt Nam” tại Đài Loan của DHS Việt

Múa ô dân tộc

 

Tưng bừng đêm diễn “Hello Việt Nam” tại Đài Loan của DHS Việt

Tiết mục biểu diễn của các bạn nước ngoài mặc trang phục truyền thống VN

 

Tưng bừng đêm diễn “Hello Việt Nam” tại Đài Loan của DHS Việt

Chàng trai Nhật Bản cùng nữ sinh Việt Nam trong trang phục truyền thống VN

 

Tưng bừng đêm diễn “Hello Việt Nam” tại Đài Loan của DHS Việt

Trang phục truyền thống

 

Tưng bừng đêm diễn “Hello Việt Nam” tại Đài Loan của DHS Việt

 

Tưng bừng đêm diễn “Hello Việt Nam” tại Đài Loan của DHS Việt

Hát và biểu diễn hoạt cảnh "Tình mẹ"

 

Tưng bừng đêm diễn “Hello Việt Nam” tại Đài Loan của DHS Việt

Hát múa "Hãy đến với những con người Việt Nam tôi"

 

Thục Uyên (SSDH) - Theo Dân Trí

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương