Chuyên mục: Newzealand

study_in_australia_fce_cae
0

Du học New Zealand bậc trung học luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn cho con em theo học. Tuy nhiên, có thể phụ huynh và các học sinh chưa biết tại New Zealand chia làm ba nhóm trường ở cấp bậc trung học cũng như đặc điểm của từng nhóm. Hãy cùng SSDH tìm hiểu kĩ hơn về bậc học này tại New Zealand qua bài viết dưới đây.

house_a_New_Zealand
0

Bạn đi du học New Zealand và muốn tìm hiểu các hình thức nhà ở tại đất nước này. Hãy cùng SSDH chuẩn bị thông tin và chọn chon mình loại hình nhà ở phù hợp qua bài viết sau nhé.

newzealand1
0

Sẵn sàng du học – Đôi khi, việc làm thủ tục Visa được xem là một qui trình khá phức tạp. Giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm visa du học NewZealand sẽ dễ dàng hơn nếu bạn nắm được các thông tin đầy đủ.

di--bo-giup-tiet-kiem-chi-phi-du-hoc-newzealand
0

Sẵn sàng du học – Giáo dục New Zealand, đặc biệt là giáo dục tại trường học đang ngày càng giữ được vị thế cao trên toàn cầu, với sự tiếp thu từ các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới như Anh, Phần Lan. Trên các bảng xếp hạng quốc tế, học sinh New Zealand nằm trong top 10 về khả năng đọc, top 12 về kiến thức khoa học… 

New-Zealand-ASEAN-Scholars
0

Sẵn sàng du học – Bằng cấp tại New Zealand sở hữu chất lượng đáng tin cậy và danh tiếng toàn thế giới về tính thực tiễn, tiên tiến và triển vọng. Tất cả các khóa học, chương trình và bằng cấp do các tổ chức giáo dục New Zealand cung cấp đều được đảm bảo chất lượng bởi chính phủ New Zealand.

Với bất kỳ khóa du học hè nào, dù mức giá cao hay thấp, tất cả các học sinh tham gia đều phải được mua bảo hiểm du lịch phòng trường hợp không may như ốm đau, tai nạn,…
0

Sẵn sàng du học – Học bổng New Zealand chu cấp cho sinh viên hoàn toàn học phí cùng các lợi ích tài chính và sự hỗ trợ khác về học tập. Bạn sẽ được trải nhiệm các cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới và chia sẻ lối sống Kiwi độc đáo của. Đổi lại, bạn cũng cần phải hoàn thành nghĩa vụ của mình với tư cách là người nhận học bổng trong quá trình học tập tại New Zealand. Sau đây là một số điều các nhà tài trợ từ sinh viên quốc tế:

newzealand1
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn dự định du học tại New Zealand, bài viết này sẽ cung cấp thông tin về học phí, chi phí ăn ở, các hỗ trợ tài chính và cuộc sống ở hòn đảo thanh bình này.

visa-newzealand
0

Sẵn sàng du học – Bạn vừa kết thúc quá trình học tập và nghiên cứu tại New Zealand nhưng bạn lại muốn tiếp tục ở lại sinh sống và làm việc tại xứ sở Kiwi xinh đẹp? Vậy thì việc cần làm đầu tiên chính là làm một tấm thị thực sau tốt nghiệp.

Bạn sẽ được tìm hiểu về nên kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới bằng thực tế
0

Sẵn sàng du học – Bạn biết gì về quy trình ghi danh vào một trường Đại học tại New Zealand? Hãy lướt qua những chỉ dẫn dưới đây về các bước nộp hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị và nhiều lời khuyên hữu ích khác…

newzealand
0

Sẵn sàng du học – New Zealand là nơi ngày mới bắt đầu sớm nhất thế giới, cũng là nơi bạn được sống dưới mái nhà thiên nhiên luôn sẵn sàng mở rộng với những ý tưởng tươi mới. Trang Newzealandeducated đã có lời giải đáp cho câu hỏi Tại sao bạn nên du học tại đây.

viec-lam-them-boi-ban
0

Sẵn sàng du học – Du học NewZealand là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên, với mong muốn được tiếp xúc với những nền giáo dục hiện đại, văn hóa đa dạng và có cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai. Thế nhưng cuộc sống du học không phải là màu hồng như chúng ta vẫn nghĩ.

du_hoc_new_zealand_1
0

Sẵn sàng du học – New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở phía nam Thái Bình Dương. Từ lâu đã nổi danh trên thế giới là nơi cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, với môi trường sư phạm mang tính chuyên nghiệp.

xin-thi-thuc-lam-viec
0

Sẵn sàng du học – New Zealand được biết đến là quốc gia thân thiện không chỉ trong du học mà cả việc làm, định cư. Cơ hội cho sinh viên việc làm sau khi tốt nghiệp tại New Zealand với lương ổn định phù hợp ngành nghề và thực lực bản thân.

du-hoc-new-zealand
0

Sẵn sàng du học – Bạn đang có ý định du học New Zealand, nhưng vẫn còn thắc mắc về vấn đề xin Visa du học, vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn:

nganh-kien-truc
0

Sẵn sàng du học – Là đất nước có kinh tế và cơ sở hạ tầng phát triển cùng với đó là nền giáo dục được đầu tư mạnh mẽ từ Chính phủ, du học New Zealand là điểm đến yêu thích của du học sinh quốc tế khi muốn theo đuổi ngành thiết kế kiến trúc.

du-hoc-new-zealand-visa-du-hoc
0

Sẵn sàng du học – Một trong những vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm khi quyết định lên đường du học nói chung và du học New Zealand nói riêng chính là vấn đề chi phí. Câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được chính là “du học New Zealand có đắt không?”.

bac-sy
0

Sẵn sàng du học – New Zealand lọt top các quốc gia có chất lượng sống cao nhất thế giới và là quốc gia có ngành chăm sóc sức khỏe cực kỳ phát triển. Vì vậy, có rất nhiều du học sinh thế giới nói chung cũng như các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng, mong muốn được theo học ngành y khi du học New Zealand.

du-hoc-sinh
0

Sẵn sàng du học – Đối với nhiều bạn trẻ, được nhận học bổng vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới đã khó, việc làm thế nào để hoàn thành chương trình học với kết quả tốt nhất càng thử thách gấp nhiều lần.

1 2 3