Du học Anh: Dự án nhà ở dành cho sinh viên tại London

0

Sẵn sàng du học – Một dự án nhà ở mới dành cho sinh viên được xây dựng ở Hoxton, London, với hy vọng nâng cao tiêu chuẩn phúc lợi của người học, biến thành phố trở thành trung tâm đầu tư của quốc gia.

ssdh-sinh-vien-nha-o-house

Với số lượng du học sinh chiếm tới 92% dân số, dự án đã góp phần tích cực trong việc giúp sinh viên bớt cô đơn và khuyến khích kết nối. Chương trình cung cấp 273 phòng ngủ bao gồm các studio, twodio và căn hộ chung. Việc phát triển dự án được người quản lý đầu tư M&G thầu vào tháng 12 với giá 79 triệu bảng.

Thực tế, rất nhiều sinh viên quốc tế chưa có kinh nghiệm sống tập trung trước đây, do đó việc tiếp cận với dự án rất có lợi cho họ.

Các khu vực chung được thiết kế phù hợp với sinh viên. Ngoài ra, tòa nhà còn có khu vực cai nghiện kỹ thuật số, nơi không có Wi-Fi nhằm khuyến khích giảm thời gian tiếp xúc với màn hình, thoát khỏi áp lực của Internet và các phương tiện truyền thông xã hội. Bên cạnh đó, một sân thượng tập thể chứa một vài bản ghi âm trực tiếp từ Epping Forest, giúp sinh viên thư giãn và hòa mình với thiên nhiên.

Giám đốc Phát triển cao cấp tại Tiger Developments, ông Keith Dean chia sẻ rằng các tòa nhà hỗ trợ đắc lực trong việc nâng cao trải nghiệm của sinh viên và điều này đi đôi với việc đáp ứng nhu cầu của họ. Chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh viên GSA Bobbi Hartshorne đã từng nói rằng việc không đầu tư vào phúc lợi sẽ là dấu chấm hết cho công việc kinh doanh của các tập đoàn.

Bên cạnh đó, trong căn hộ luôn có một nhân viên túc trực 24/7 để hỗ trợ sinh viên mọi lúc. Họ cũng giúp du học sinh thiết lập tài khoản ngân hàng và đảm bảo hoàn thành các yêu cầu về thị thực.

Kate Wojciechowski, Quản lý khu vực Đông Nam tại Host lưu ý rằng sức khỏe và phúc lợi là hai ưu tiên hàng đầu của Dự án tại Hoxton.

Gần đây, chương trình được phát triển bởi Tiger Developments kết hợp với công ty chị em của nó là Host Student Housing, đã nâng tổng số suất ở dành cho sinh viên lên hơn 12.500 ở Anh và Châu Âu.

Người dịch: Bảo Dung (SSDH)

Share.

Leave A Reply