Du học Thụy Điển ngành công nghệ thông tin – Kristianstad University

0

Sẵn sàng du học – Công nghệ thông tin là một trong 3 chuyên ngành đào tạo thế mạnh bậc nhất khi du học Thụy Điển, cùng với nhóm chuyên ngành kinh tế và kỹ thuật. Chương trình học tập được thiết kế và tuyển sinh dành cho các hệ Đại học, Sau Đại học, và Chứng chỉ chuyên môn.

ssdh-kristianstad-university

 

Lựa chọn chuyên ngành Công nghệ thông tin khi du học Thụy Điển luôn là cánh cửa mở rộng để chào đón các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam với cơ hội việc làm rộng mở

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (IT) THỤY ĐIỂN ?

1. Đa dạng lựa chọn:

 • Hiện nay trên tổng số 37 trường đại học tại Thụy Điển, có tới 17 trường cung cấp chương trình học về công nghệ thông tin. Tùy theo học lực, nguyện vọng bậc học, cũng như vị trí của trường trên bản đồ Thụy Điển, mà các bạn có thể chọn cho mình một ngôi trường với chương trình phù hợp.

2. Cơ hội trao đổi quốc tế:

 • Hiện nay, nhiều trường Đại học, học viện của Thụy Điển đã ký kết hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên với các quốc gia đi đầu trong đào tạo về Công nghệ thông tin trong khối châu Âu và thế giới như Đức, Đan Mạch, Mỹ, … Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi, đào tạo, nghiên cứu, kiến tập vô cùng bổ ích và giá trị, đây cũng là hành trang tốt cho công việc và sự nghiệp sau này của các bạn.

3. Triển vọng nghề nghiệp:

 • Công nghệ nói chung, và chuyên ngành công nghệ thông tin nói riêng đóng góp phần quan trọng trong ngành nền kinh tế quốc dân của Thụy Điển, thúc đẩy trực tiếp sự phát triển của ngành dịch vụ – bao gồm viễn thông và giao thông vận tải, tài chính, giáo dục, y tế và du lịch – là những ngành kinh tế năng động quan trọng nhất đóng góp vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Thụy Điển. Thêm vào đó, chính sách làm thêm và khuyến khích lập nghiệp sau khi ra trường của chính phủ nước  này dành cho sinh viên quốc tê chính là chiếc vé vào cửa rất giá trị mà không phải học tập ở quốc gia châu Âu nào cũng có được.

ssdh-kristianstad-university-sinh-vien

 

NHỮNG THÔNG TIN ĐÁNG LƯU Ý VỀ KRISTIANSTAD UNIVERSITY:

1. Trường có mạng lưới liên kết rộng với các công ty, tổ chức và các trường khác trong vùng cũng như trên khu vực quốc tế. Các chương trình giảng dạy của trường luôn thiết kế theo xu hướng tạo ra các trải nghiệm thực tế cho sinh viên để các bạn dễ dàng, nhanh chóng làm quen và đáp ứng với yêu cầu của các chủ doanh nghiệp.

2. Trường chỉ có 1 khu học xá duy nhất, nhưng đây cũng chính là một trong những điều đặc biệt nhất. Sở dĩ có thể khẳng định như thế là vì sinh viên luôn có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với các giáo viên, các bạn đồng học và các giáo vụ của trường.

3. Trường còn cung cấp học bổng cho những sinh viên nằm ngoài khối EU/EEA và Thụy Sĩ, đặc biệt ưu tiên cấp cho các bạn có trình độ tiếng anh tốt, các bạn đăng ký các khóa học bậc thạc sĩ đăng ký các chương trình học toàn phần và giảng dạy bằng tiếng anh. Học bổng này sẽ được trừ thẳng vào học phí của các bạn và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Các khóa đào tạo tuy giới hạn về mặt số lượng nhưng thay vào đó trường tập trung phát triển chuyên sâu về mặt chất lượng. Cụ thể, hiện tại trường cung cấp 3 chương trình đào tạo cử nhân và 4 chương trình đào tạo thạc sĩ giảng dạy bằng Tiếng Anh cho các sinh viên quốc tế, bao gồm:

 • Cử nhân ngành Phát triển Phần Mềm (3 năm)
 • Cử nhân ngành Khoa học Máy tính (3 năm)
 • Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính (1 năm)
 • Thạc sĩ ngành Khoa Học Thực phẩm (1 năm)
 • Thạc sĩ ngành Marketing và Kinh Doanh Quốc tế (1 năm)
 • Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kiểm toán và Kiểm soát (1 năm)

 

ssdh-kristianstad-university1

YÊU CẦU ĐẦU VÀO CỦA TRƯỜNG

 • Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp Trung học phổ thông, điểm trung bình tổng kết tối thiểu 6.5, IELTS 6.5, không điểm thành phần dưới 5.5.
 • Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành hoặc chuyên ngành tương đương, IELTS 6.5, không điểm thành phần dưới 5.5.
 • Ngày nhập học: 8/2019
 • Hạn đăng ký: 16/10/2018 – 15/01/2019

HỌC PHÍ:

 • Chương trình Cử nhân: 300,000 SEK/3 năm
 • Chương trình Thạc sĩ: 110.000 SEK/năm

Cá Domino (SSDH) – Theo duhocblueocean

Share.

Leave A Reply