Du học Úc 2020: Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên quốc tế tại Wollongong University

0

Sẵn sàng du học – Học sinh Việt Nam sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12 có thể theo học ngay các khóa cử nhân tại trường đại học Wollongong hoặc thông qua các khóa dự bị đại học hoặc cao đẳng tại trường Wollongong College Australia (WCA).

 1. Tổng quan về trường Wollongong

 

ssdh-wollongong-university

 

Đại học Wollongong  được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc. Là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp; môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng. Trường UOW cách trung tâm thành phố với dân số 400 000 chỉ vài phút lái xe. Wollongong cách Sydney khoảng 80km  và là thành phố lớn thứ 8 tại Úc.

Trường có hai cơ sở đào tạo; cơ sở 1 tại thành phố Wollogong xinh đẹp, yên bình, cách bãi biển Wollogoong chỉ 5km và cách Sydney 1,5h đi bằng tàu. Cơ sở 2 đặt ngay tại trung tâm Sydney sôi động. Trường có 3 thư viện lớn: Thư viện Chính, Trung tâm Tư liệu Học tập và Thư viện Luật.

Học sinh Việt Nam sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12 có thể theo học ngay các khóa cử nhân tại trường đại học Wollongong hoặc thông qua các khóa dự bị đại học hoặc cao đẳng tại trường Wollongong College Australia (WCA).

2. Ưu điểm nổi bật của trường Wollongong

Trong Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của QS dựa trên kết quả Khảo sát sinh viên tốt nghiệp bởi các nhà tuyển dụng, sinh viên UOW được xếp vào nhóm 100 trường đại học đứng đầu thế giới trong 8 năm liên tiếp. 

– Xếp hạng thứ 243 trong Danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm học 2016-2017.

– Xếp hạng 251-300 trong các trường Đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education năm học 2016-2017.

– ĐH Wollongong  trong nhóm 20% trường  đầu tiên trên thế giới dành 5 sao theo chuẩn giáo dục Úc về; Cơ hội nghiên cứu; Cơ hội nghề nghiệp khi ra trường; Độ thích ứng với công việc; Mức độ hài lòng của sinh viên; Kỹ năng làm việc và Mức lương khởi điểm cao.

– Top 2% các trường đại học thế giới

– Đứng vị trí 218 thế giới – Xếp hạng trường đại học thế giới QS 2019

–  251-300 – Xếp hạng trường đại học thế giới Times Higher Education 2018

– Đứng vị trí 16 thế giới – QS Top 50 Under 50 Rankings 2019

ssdh-wollongong-university-sinh-vien

3. Ngành nghề đào tạo chính của trường Wollongong

 

Cử nhân

Hệ 3 năm: các chuyên ngành kinh doanh và thương mại, thông tin, khoa học, điều dưỡng, nhân văn và truyền thông.

Hệ 4 năm: các chuyên ngành kỹ thuật, các chương trình khoa học tân tiến và y tế chuyên nghiệp.

Nghiên cứu sau đại học

Thạc sĩ theo chương trình “Coursework” (1-2 năm); dành cho những người có bằng cử nhân với chuyên ngành giống với bằng thạc sĩ hoặc các chuyên ngành có liên quan.

Thạc sĩ dành cho sinh viên có bằng cử nhân thuộc bất kỳ chuyên ngành nào; MBA, thạc sĩ thương mại, thạc sĩ kinh doanh quốc tế, thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp và thạc sĩ nghiên cứu máy tính.

Đối với những sinh viên muốn tìm một lĩnh vực học khác thì có thể lấy bằng Diploma tốt nghiệp (một năm) hoặc chứng chỉ tốt Nghiệp (6 tháng) trước khi bắt đầu học thạc sĩ.

Các hệ nghiên cứu

Tiến sĩ (3 năm), tiến sĩ chuyên môn (3 năm) các lĩnh vực quản trị kinh doanh, nghệ thuật ,y tế

Yêu cầu: bằng tốt nghiệp cử nhân danh dự hệ 4 năm với chuyên ngành liên quan

Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học chuyển tiếp và các khóa tiếng Anh thông qua chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Wollongong (UOWC) – nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Wollongong. Các sinh viên hoàn tất các ngành học tại UOWC với điểm số đạt yêu cầu được vào học thẳng năm nhất hoặc năm hai các khóa cử nhân UOW.

4.Học phí và yêu cầu của trường Wollongong

Yêu cầu đầu vào:

– Đại học : Tốt nghiệp PTTH và IELTS >5.5-6.0

– Cao học : Tốt nghiệp ĐH và IELTS >6.5

Học phí (tham khảo):

– Chương trình Cao đẳng : AUD 13,000-19,000/năm
– Chương trình Cử nhân  :  AUD 15,000-25,000/năm
– Chương trình Cao học:    AUD 18,000-27,000/năm

Cá Domino (SSDH) – Theo amec

Share.

Leave A Reply