Chương trình chuyển tiếp vào các trường đại học tại Mỹ

0 1207 Views

Sẵn sàng du học – Chương trình chuyển tiếp Acclerated Bridge Program và chương trình liên kết của trường Kings Education sẽ giúp học sinh dễ dàng vào các đại học danh tiếng.

Kings Education cùng Tập đoàn giáo dục GSE-beo giới thiệu hai chương trình chuyển tiếp tại Mỹ là Acclerated Bridge Program và Kings Wisconsin. Với lộ trình thích hợp cùng chất lượng quốc tế, đây là cầu nối chuyển tiếp giúp bạn ghi danh vào các trường đại học Mỹ mong muốn.

Chương trình chuyển tiếp ABP (Acclerated Bridge Program) tại Concordia College, New York

Đối với học sinh lớp 10, chương trình ABP tạo cơ hội cho các bạn được chuyển tiếp vào thẳng năm thứ ba và tư bậc học cử nhân tại Concordia College, New York. Theo đó, sau khi hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam, trong vòng 4 năm, bạn sẽ có hai tấm bằng, bao gồm bằng tốt nghiệp cấp 3 (High School Diploma) và bằng đại học (Bachelors Degree),  giúp tiết kiệm tài chính  đến 100.000 USD.

Sinh viên có thể tham gia chương trình chuyển tiếp ABP (Acclerated Bridge Program) tại Concordia College, New York

Sinh viên có thể tham gia chương trình chuyển tiếp ABP (Acclerated Bridge Program) tại Concordia College, New York

Ngoài ra, nếu lựa chọn những trường đại học danh tiếng như Cornell, Berkeley, UCLA, New York… các chuyên gia học thuật tại trường Concordia sẽ hướng dẫn chi tiết cho mỗi học sinh dùng số tín chỉ đạt được để chuyển tiếp sang các trường đại học trong top 100 hay 50 tại Mỹ (tuỳ vào điều kiện xét tuyển từng trường). Theo thống kê trong năm 2016, tỷ lệ học sinh chuyển tiếp thành công vào top 100 đại học là 71% và top 50 là 40%.

Điều kiện tham gia chương trình Acclerated Bridge Program:

  • Học sinh hoàn thành lớp 10 hoặc lớp 11 (bắt buộc phải tròn 16 tuổi khi đăng ký nhập học).Điểm trung bình: 2,5/4 hoặc 7,5/10.
  • TOEFL iBT 74 hoặc IELTS 6.0.
  • Học sinh không đạt đủ điều kiện tiếng Anh có thể tham gia chương trình dự bị High School Preparation.

Concordia College có gần 1.000 sinh viên đang theo học trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại.

Concordia College có gần 1.000 sinh viên đang theo học trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại.

Trường Concordia College

Concordia College được thành lập vào năm 1881 tại Bronxville, chỉ cách trung tâm Manhattan, New York 30 phút đi tàu điện. Hiện tại, trường có gần 1.000 sinh viên đang theo học trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại. Concordia College được biết đến là trường tư thục theo hệ thống giáo dục "Liberal Arts" danh tiếng tại Mỹ với quy mô vừa và nhỏ. Trường luôn đề cao sự chủ động trong học tập của sinh viên và tương tác giữa giảng viên – sinh viên cao. Sĩ số lớp học trung bình là 18 học sinh một lớp và tỉ lệ một giảng viên hỗ trợ cho 14 sinh viên. Sinh viên có nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện về phương diện học thuật, cá nhân một cách tốt nhất.

Trường Kings Wisconsin 

Chương trình liên kết giữa Kings Education và Đại học Wisconsin – Fox Valley (Kings Wisconsin) đem đến cơ hội cho các bạn học sinh được chuyển tiếp vào Đại học Wisconsin – Madison (top 46 tại Mỹ). Theo đó, học sinh sẽ học hai năm đại cương tại Wisconsin – Fox Valley trước khi chuyển tiếp sang hai năm chuyên ngành và tốt nghiệp tại Đại học Wisconsin – Madison.

Điểm mạnh của chương trình: Học sinh được đảm bảo chuyển tiếp vào một trong 14 trường đại học thuộc hệ thống University của Wisconsin phù hợp nhu cầu và năng lực của từng bạn. Điều này có nghĩa các bạn có cơ hội tốt nghiệp một đại học top 50 của Mỹ, ngay cả khi bạn chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào năm thứ nhất của trường.

Yêu cầu đầu vào chương trình On Campus Plus tại Kings Wisconsin:

  • Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình đạt 7.5.
  • Tuổi tối thiểu 17.
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61.
  • Học phí: 21.750 USD một năm.
  • Sinh hoạt phí và các chi phí khác: 16.250 một năm

Hiện tại, Kings Wisconsin dành các suất học bổng lên đến 5.000 USD mỗi năm cho chương trình đại cương hai năm đầu.

Đại học Wisconsin - Madison được xếp hạng 46 tại Mỹ và được đánh giá 5 sao dựa trên hơn 50 tiêu chí đánh giá chất lượng của QS World University Rankings 2017.

Đại học Wisconsin – Madison được xếp hạng 46 tại Mỹ và được đánh giá 5 sao dựa trên hơn 50 tiêu chí đánh giá chất lượng của QS World University Rankings 2017.

Đại học Wisconsin – Madison

Đại học Wisconsin – Madison được thành lập từ năm 1848 tại Madison, thủ phủ tiểu bang Wisconsin của Mỹ. Đây là một trong những đại học công lập danh tiếng trong 13 trường thuộc hệ thống Đại học Wisconsin. Trường được xếp hạng 46 tại Mỹ và được đánh giá 5 sao dựa trên hơn 50 tiêu chí đánh giá chất lượng của QS World University Rankings 2017.

Đặc biệt, hai ngành học được đánh giá cao nhất là kỹ sư hóa (top 5) và marketing (top 10) trên toàn nước Mỹ. Đây cũng là những ngành dễ kiếm được việc làm và mang lại cơ hội định cư cao cho sinh viên quốc tế. Một số các ngành học khác nằm trong top 20 theo bảng xếp hạng ngành học như địa lý, lịch sử, kỹ sư hóa học, nông lâm nghiệp, truyền thông, giáo dục và xã hội.

Ngoài ra, Winsconsin – Madison cũng nằm trong top 100 các trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp theo đánh giá của Graduate Employability Rankings 2017. Trong tương quan với các trường công lập tại Mỹ, Đại học Wisconsin – Madison nằm trong top 8 trường công lập có giá trị cao nhất (Kiplinger’s 2016), top 10 trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ (Forbes 2016), top 10 trường tốt nhất trong hệ thống trường công lập Mỹ (US News & World Report 2016). Sinh viên và cựu sinh viên trường đã dành được 38 giải thưởng Pulitzer, một giải thưởng danh giá tại Mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực báo chí và văn học. 

Thái Hải (SSDH) – Theo VnExpress

Share.

Leave A Reply