Hà Nội nóng thế này thì giải khát với vô vàn món xoài đi này

0 1082 Views

Sẵn sàng du học – Các tín đồ của xoài hãy tham khảo ngay list món giải nhiệt mang hương vị xoài đầy hấp dẫn dưới đây nhé.

Mùa hè là mùa của rất nhiều loại hoa quả đa dạng. Một trong số đó là quả xoài – loại quả không chỉ được nhiều người yêu thích, thường xuyên mua về ăn mỗi ngày mà còn trở thành một nguyên liệu để chế biến thành rất nhiều món đồ giải khát mùa hè. Ngoài xoài, bạn có thể tham khảo những món giải khát từ xoài rất ngon dưới đây nhé!

Các loại trà xoài

ssdh-gongcha-xoai

Bên cạnh rất nhiều hương vị trà sữa, trà hoa quả khác thì trà xoài cũng nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các tín đồ ăn uống. Có rất nhiều biến tấu của món đồ uống này như những cốc trà sữa xoài thơm ngon béo ngậy, hay trà xoài macchiato cuốn hút, trà xoài xanh chanh dây giải nhiệt, thậm chí còn có cả sự kết hợp giữa xoài và trà xanh vô cùng độc lạ… Tuỳ từng sở thích, mọi người có thể có rất nhiều lựa chọn rồi.

Bingsu xoài

ssdh-mango-bingsu

Là một món ăn có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng khi đến Việt Nam, nó lại nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Cùng với nhiều hương vị khác thì bingsu xoài cũng được rất nhiều người lựa chọn để giải nhiệt trong những ngày nắng nóng này.

Thành phần chính của bingsu xoài gồm có đá bào, xoài cắt miếng nhỏ, sốt xoài, kem và một số loại topping ăn kèm như dừa khô, đậu phộng, xôi, bánh cookie… Chúng ta có thể lựa chọn phần topping tuỳ theo sở thích của mình.

Rau câu xoài

 

ssdh-rau-cau-xoai

Nói đến rau câu thì có lẽ đã quen thuộc với rất nhiều người, nhưng rau câu xoài thì có vẻ còn rất mới mẻ và chưa có nhiều nơi bán. Từ bột rau câu và xoài, người ta đã tạo nên những miếng rau câu thơm giòn, mát lạnh, rất thích hợp để giải nhiệt trong những ngày nắng nóng. Mỗi bát rau câu xoài còn có thêm cả trân châu, hạt é, mít…

Cá Domino (SSDH) – Theo kenh14

Share.

Leave A Reply