facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Bộ Ngoại Giao Ý thông qua Đại sứ quán Ý tại Việt Nam vừa qua đã thông báo Chương trình Học bổng của Chính phủ Ý dành cho công dân Việt Nam niên khóa 2013 – 2014.

 3.jpg

Học bổng Chính phủ Ý năm 2013 – 2014 được cấp theo hai mức Học bổng 3 tháng và Học bổng 6 - 9 tháng.

 

Học bổng 03 tháng được cấp cho các ứng viên đăng ký theo học các khóa học nâng cao về ngoại ngữ và văn hóa Ý, hoặc các khóa học về giảng dạy tiếng Ý tại các cơ sở giáo dục của Ý.

 

Học bổng 06 tháng/ 09 tháng được cấp cho các ứng viên đăng ký theo học các khóa học tại bậc Đại học (cấp độ 1 và 2), khóa học nghề nâng cao, các khóa học về Nghệ thuật và Âm nhạc, các khóa học Thạc sỹ ( cấp độ 1 và 2), các chương trình Tiến sỹ và các khóa học khác (tham khảo văn bản đính kèm)

 

Tổng số lượng học bổng cấp trong năm 2013/2014: Tương đương 45 tháng (15 học bổng 3 tháng hoặc 5 học bổng 9 tháng hoặc kết hợp)

 

Giá trị học bổng là 700 EUR/ tháng và vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Ý. Học bổng được cấp cho các khóa học bắt đầu từ ngày 1/1/2014 và kết thúc trước 31/12/2014.

 

Yêu cầu với ứng viên:

 

Độ tuổi: các ứng viên nộp hồ sơ học bổng không quá 35 tuổi, trường hợp theo học chuyên ngành giảng dạy tiếng Ý có thể được giới hạn tới 45 tuổi.

 

Cơ sở đào tạo đăng ký: Các ứng viên trúng tuyển học bổng sẽ theo học các chương trình bằng tiếng Ý đã đăng ký tại các trường đại học công lập hoặc các cơ sở giáo dục đã được kiểm định tại Ý.

 

Quy trình nộp hồ sơ:

 

Ứng viên nộp hồ sơ online tại http://borseonline.esteri.it/borseonline/. Hạn chót nhận hồ sơ online là 31/5/2013.

 

Sau khi hoàn thiện hồ sơ online, các ứng viên gửi bản dịch công chứng hồ sơ, bảng điểm (Tiếng Ý hoặc tiếng Anh) về Đại sứ quán Ý, số 09 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội trong ngày 31/5/2015. Bản scan các hồ sơ trên gửi về lettore.hanoi@esteri.it trong cùng ngày .

 

Kết quả trúng tuyển sẽ được Đại sứ quán Ý công bố. Các ứng viên trúng tuyển cần nộp ngay bản gốc và bản dịch tiếng Ý toàn bộ hồ sơ học thuật đã nộp online.

 

Hoặc các bạn có thể đăng ký học bổng tại đây.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo Pháp luật

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương