Học bổng Chính phủ Ý cho công dân Việt Nam

0

SSDH – Bộ Ngoại Giao Ý thông qua Đại sứ quán Ý tại Việt Nam vừa qua đã thông báo Chương trình Học bổng của Chính phủ Ý dành cho công dân Việt Nam niên khóa 2013 – 2014.

 3.jpg

Học bổng Chính phủ Ý năm 2013 – 2014 được cấp theo hai mức Học bổng 3 tháng và Học bổng 6 – 9 tháng.

 

Học bổng 03 tháng được cấp cho các ứng viên đăng ký theo học các khóa học nâng cao về ngoại ngữ và văn hóa Ý, hoặc các khóa học về giảng dạy tiếng Ý tại các cơ sở giáo dục của Ý.

 

Học bổng 06 tháng/ 09 tháng được cấp cho các ứng viên đăng ký theo học các khóa học tại bậc Đại học (cấp độ 1 và 2), khóa học nghề nâng cao, các khóa học về Nghệ thuật và Âm nhạc, các khóa học Thạc sỹ ( cấp độ 1 và 2), các chương trình Tiến sỹ và các khóa học khác (tham khảo văn bản đính kèm)

 

Tổng số lượng học bổng cấp trong năm 2013/2014: Tương đương 45 tháng (15 học bổng 3 tháng hoặc 5 học bổng 9 tháng hoặc kết hợp)

 

Giá trị học bổng là 700 EUR/ tháng và vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Ý. Học bổng được cấp cho các khóa học bắt đầu từ ngày 1/1/2014 và kết thúc trước 31/12/2014.

 

Yêu cầu với ứng viên:

 

Độ tuổi: các ứng viên nộp hồ sơ học bổng không quá 35 tuổi, trường hợp theo học chuyên ngành giảng dạy tiếng Ý có thể được giới hạn tới 45 tuổi.

 

Cơ sở đào tạo đăng ký: Các ứng viên trúng tuyển học bổng sẽ theo học các chương trình bằng tiếng Ý đã đăng ký tại các trường đại học công lập hoặc các cơ sở giáo dục đã được kiểm định tại Ý.

 

Quy trình nộp hồ sơ:

 

Ứng viên nộp hồ sơ online tại http://borseonline.esteri.it/borseonline/. Hạn chót nhận hồ sơ online là 31/5/2013.

 

Sau khi hoàn thiện hồ sơ online, các ứng viên gửi bản dịch công chứng hồ sơ, bảng điểm (Tiếng Ý hoặc tiếng Anh) về Đại sứ quán Ý, số 09 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội trong ngày 31/5/2015. Bản scan các hồ sơ trên gửi về lettore.hanoi@esteri.it trong cùng ngày .

 

Kết quả trúng tuyển sẽ được Đại sứ quán Ý công bố. Các ứng viên trúng tuyển cần nộp ngay bản gốc và bản dịch tiếng Ý toàn bộ hồ sơ học thuật đã nộp online.

 

Hoặc các bạn có thể đăng ký học bổng tại đây.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo Pháp luật

 

Share.

Leave A Reply