facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Chúng tôi dự định cho con đi du học tại Anh. Hiện tại, gia đình có căn nhà ước tính khoảng 1,5 tỉ đồng, hai vợ chồng thu nhập ổn định. Chúng tôi muốn vay ngân hàng khoảng 700 triệu đồng thì có được không? Thủ tục gồm giấy tờ gì?

Lê Thái Giang (thaigiang2900@...)


Bà Olga Katergarakis, giám đốc quản lý sản phẩm, khối ngân hàng bán lẻ, ngân hàng Quốc Tế (VIB): VIB hiện có sản phẩm cho vay du học quốc tế dành cho khách hàng là du học sinh hoặc thân nhân với thời gian vay tối đa bằng thời gian du học nhưng không quá 60 tháng và mức cho vay có thể lên tới 100% tổng chi phí du học (bao gồm học phí, chi phí đi lại, ăn ở, bảo hiểm, visa – hộ chiếu, học ngoại ngữ và các chi phí hợp lý khác) và không vượt quá tỷ lệ cho vay trên trị giá tài sản bảo đảm theo quy định. Gia đình bạn có thể vay 700 triệu đồng tại VIB để thanh toán các chi phí cho con đi du học tại Anh nếu đáp ứng các điều kiện và chính sách vay của VIB (để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 04.62585858).

 

Thủ tục vay gồm các giấy tờ sau: giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của VIB; bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu của du học sinh; bản chính hoặc bản sao các giấy tờ chứng minh cho mục đích vay: giấy thông báo nhập học của cơ sở đào tạo nước ngoài gửi đích danh cho người đi du học hoặc bản sao chụp giấy tờ khác chứng minh việc đi du học ở nước ngoài; các giấy tờ chứng minh chi phí du học: thông báo học phí, các giấy tờ chứng minh chi phí du học khác.

 

Nếu người vay là thân nhân của du học sinh, ngoài những giấy tờ trên cần xuất trình thêm những giấy tờ sau: bản sao chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu), sổ hộ khẩu của người vay; bản chính hoặc bản sao giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân của người vay với du học sinh (giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc các giấy tờ khác chứng minh quan hệ thân nhân); hồ sơ chứng minh tài chính: các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập và trả nợ; hồ sơ tài sản bảo đảm: các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm.

 

Theo sgtt

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương