Ngày 19/5/2013 – HCM: Hội thảo du học Anh 2013 – Khám phá xứ Wales cùng các suất học bổng giá trị

0

SSDH – Lựa chọn một trường chất lượng, một khóa học cũng như một bằng cấp đúng là một trong những quyết định quan trọng trong cuộc đời của bạn. Thế nên, việc xem xét học ở đâu cũng sẽ cần bạn và gia đình suy nghĩ cẩn thận.

 

Trường Cao đẳng Llandrillo Menairất tự hào khi cung cấp cho bạn một trong những chương trình học có chất lượng tốt nhất Anh quốc.

 

Ngày 19/5/2013 – HCM: Hội thảo du học Anh 2013 - Khám phá xứ Wales cùng các suất học bổng giá trị

 

Nhân dịp chuẩn bị cho đợt khai giảng khóa tháng 9/2013, Trường CĐ Llandrillo – cô Joyce Sneddon, Giám đốc phòng Tuyển sinh quốc tế tổ chức buổi hội thảo để giúp sinh viên & phụ huynh có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về chương trình học cũng như học bổng tại trường.

 

Thời gian: 9g00, Chủ nhật ngày 19/5/2013, Địa điểm: Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5

 

Đặc biệt: Học bổng trị giá từ 25 – 40% cho học sinh khá giỏi

 

Bạn sẽ nhận được gì từ buổi hội thảo?

 

– Thông tin về các khóa học: yêu cầu đầu vào, thời gian học, học phí;

 

– Thông tin về các học bổng cho học sinh khá giỏi;

 

– Thông tin về nhà ở và cuộc sống của SV VN tại Llandrillo Menai;

 

– Thông tin về visa du học Anh quốc.

 

Ngày 19/5/2013 – HCM: Hội thảo du học Anh 2013 - Khám phá xứ Wales cùng các suất học bổng giá trị

 

Bạn biết gì về xứ Wales?

 

Không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa mang bản sắc riêng hơn 3.000 năm lịch sử, xứ Wales còn được biết đến là cái nôi của những tài năng có ảnh hưởng nhiều đến thế giới như: Roald Dahl, Tom Jones, Stereophonics, Duffy, Anthony Hopkins, Christian, …

 

Người dân Wales cởi mở, nhiệt tình và rất hiếu khách, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong cuộc sống khi du học tại “vùng đất thiên đường Vương quốc Anh”. Wales được đánh giá cao về một nền giáo dục rất đặc biệt – “nền giáo dục xanh” – khi gắn liền tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và phát triển công nghệ xanh vào giảng đường đến từng SV. Với 3 công viên quốc gia và gần 1.200 km đường bờ biển, xứ Wales là một trong những địa điểm tuyệt vời để thăm thú cùng các hoạt động giải trí và thám hiểm đầy thú vị: thả diều, bog snorkelling (lặn qua đầm lầy), lướt ván, leo núi, thám hiểm hang đá, chèo thuyền, leo vách đá, ngắm cá heo,…

 

Xứ Wales là nơi duy nhất trên thế giới mà ở đó tất cả các trường ĐH cùng liên kết qua một hiệp hội phi lợi nhuận để hỗ trợ và tăng cường các phúc lợi dành cho SV quốc tế (Hội đoàn Quốc tế xứ Wales – WIC). SV được đảm bảo về học phí và hỗ trợ tuyệt vời thông qua những chính sách phúc lợi đặc biệt chỉ có tại Wales.

 

Ngày 19/5/2013 – HCM: Hội thảo du học Anh 2013 - Khám phá xứ Wales cùng các suất học bổng giá trị

 

Trường Cao đẳng Llandrillo Menai chinh phục du HS như thế nào?

 

Là trường CĐ Công lập có chất lượng tốt nhất vùng, với nguồn tài chính ổn định và ngân sách thặng dư hằng năm, Llandrillo Menai College xây dựng uy tín trong giáo dục bậc cao từ những giải thưởng và thành tựu đáng vinh danh. Để biết thêm thông tin này, quý phụ huynh và HSSV vui lòng tham khảo tại Cao đẳng Llandrillo Menai.

 

Thục Uyên (SSDH) – Theo Dân Trí

Share.

Leave A Reply