Chuyên mục: Đức

0

Ngành Truyền thông luôn có sức hút đối với các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về du học ngành này, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé!

0

Sự gia tăng đột biến về số lượng sinh viên quốc tế muốn học tập tại Đức những năm gần đây đã vượt qua mục tiêu tiếp nhận 350.000 sinh viên quốc tế vào năm 2020, với con số khổng lồ 359.000 sinh viên quốc tế đăng ký vào Đức.

0

Đức là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, cạnh tranh trực tiếp với các nước nói tiếng Anh khác. Trong xếp hạng các trường thuộc top 700 và 400 thế giới, số trường đại học ở Đức rất nhiều, chỉ đứng sau Anh và Mỹ.

0

Sẵn sàng du học – Du học ngành y dược tại Đức là một lựa chọn lý tưởng cho sin viên Việt. Đây là nơi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả phải chăng. Những thành tựu về y dược của Đức không chỉ đứng đầu châu Âu mà còn nổi tiếng khắp thế giới.

0

Sẵn sàng du học – Đoàn công tác Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) vừa có chuyến làm việc tại CHLB Đức để hợp tác đào tạo nghề điều dưỡng.

0

Sẵn sàng du học – Bảng xếp hạng các nước của Study.EU đã tiết lộ rằng Đức đã giữ nguyên vị trí số một với tư cách là đất nước châu âu thu hút nhất với du học sinh. Các cơ sở giáo dục tầm cỡ quốc tế cùng với hệ thống miễn học phí tại các trường công đã đưa Đức lên đầu danh sách lựa chọn của nhiều học sinh, vượt qua Anh và Pháp.

0

Sẵn sàng du học – Giáo dục Đức có thế mạnh ở những ngành nào? Cùng SSDH tìm hiểu lí do tại sao bạn nên du học ba ngành kĩ sư, khoa học và công nghệ thông tin tại Đức nhé.

0

Sẵn sàng du học – Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp quyết định tiếp tục học lên Thạc sỹ tại Đức với mục đích tăng cường kiến thức và cơ hội việc làm tốt tại Đức hay thị trường lao động toàn cầu.

0

Sẵn sàng du học – Công nghệ thông tin (CNTT) và khoa học máy tính không còn là những ngành quá mới mẻ như một vài năm về trước, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những khoá học về chuyên ngành này tại hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới. Nhưng hiển nhiên, việc học tập một ngành khoa học kỹ thuật tại đất nước có nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới mới chính là sự lựa chọn tuyệt vời mang lại kiến thức và kinh nghiệm nghiên cứu tuyệt vời cho bản thân.

0

Sẵn sàng du học – Trường đại học kỹ thuật Dresden là trường đại học lớn nhất của bang Saxony và là trường đại học tổng hợp kỹ thuật lâu đời nhất của Đức. Đây là một ngôi trường có thế mạnh về nghiên cứu và đào tạo toàn diện với hơn 100 chuyên ngành khác nhau.

0

Sẵn sàng du học – Với lịch sử giáo dục và nghiên cứu 500 năm, Uni Martin Luther là trường đại học tổng hợp đào tạo tất cả các chuyên ngành như: kinh tế, kỹ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, luật… Tiền thân của trường là sự sáp nhập của trường đại học và trường đại học Halle. Ngôi trường được vinh dự đặt theo tên của nhà cải cách tin lành Martin Luther, một giáo sư ở Wittenberg.

0

Sẵn sàng du học – Trường Đại học Kỹ thuật Dresden là đại học lớn nhất Bang Sachsen – phía Đông Nam nước Đức. Trường nằm trong số các Trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất nước Đức.

0

Sẵn sàng du học – Một môi trường học tập hiện đại, hiệu quả, chi phí học tập được hỗ trợ nhiều, an ninh tốt, lối sống văn minh có lẽ là những điểm thu hút sinh viên quốc tế đối với Đức. Tuy nhiên để có thể học tập hiệu quả, việc lựa chọn một ngôi trường để theo học rất quan trọng. Nằm trong top những trường đào tạo kỹ thuật ở Đức, trường đại học kỹ thuật Clausthal hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viện lựa chọn thực sự phù hợp.

0

Sẵn sàng du học – Lựa chọn xem đâu sẽ là nơi bạn gắn bó trong ít nhất 3 đến 4 năm tới rất quan trọng, bởi vì cuộc sống vốn không chỉ có việc học mà còn có rất nhiều những điều khác nữa như bạn bè, giải trí, làm thêm…

0

Sẵn sàng du học – Các bạn ở Việt Nam cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư thời gian, công sức và tiền của cho việc học này. Khi bạn đầu tư một khoản rất lớn, nhưng khả năng thu hồi lại rất lâu, do ở Đức làm thật, ăn thật, thực sự là bán sức lao động đúng nghĩa luôn.

1 2