Demo Class 2 – trải nghiệm lớp học chuẩn Mỹ từ trường Saint John’s High School

0 1169 Views

Sẵn sàng du học – Bậc trung học ngày nay không chỉ đóng khung trong các môn Khoa Học Tự Nhiên hay Xã Hội nữa, mà các bạn học sinh ở Mỹ còn được tìm hiểu về Mĩ Thuật và Phát Thanh, Truyền Hình ngay tại trường.

ssdh-saint-john’s-high-school

 

Saint John's High School – Trường tốt nhất vùng Long Island

Trường trung học Saint John’s High School thành lập năm 1966 tại Long Island, New York. Trường được người dân Long Island tín nhiệm bình chọn là Trường Công giáo tốt nhất Long Island năm 2016 với những thành tích đáng nể:

– 100% học sinh tốt nghiệp 2017 được chấp nhận vào các trường cao đẳng, đại học

– Tỉ lệ học sinh:giáo viên 15:1

– GPA trung bình du học sinh năm cuối đạt 90%

– Tổng trị giá học bổng 54 triệu đôla cho các học sinh tốt nghiệp của Saint John’s

– SAT trung bình du học sinh tốt nghiệp đạt 1130

– Hơn 40 CLB, đội nhóm sinh hoạt – 36 đội thể thao 

– 14 lớp AP – 17 lớp Honors – 17 lớp liên kết tín chỉ với các trường cao đẳng/đại học trong vùng

Mỗi học sinh Saint John’s đều được chỉ định một giáo viên hướng dẫn giúp các bạn nắm rõ quy trình dự tuyển vào đại học và đưa ra những gợi ý phù hợp dựa trên điểm số SAT/ACT, GPA và sở thích cá nhân. Saint John’s cũng có đại diện cao đẳng, đại học trong nhóm 100 trường tốt nhất nước Mỹ đến thăm trường mỗi năm và trả lời thắc mắc của học sinh.

ssdh-saint-john’s-high-school1

 

Môn học Media (Phát thanh, truyền hình) giúp học sinh thỏa sức sáng tạo

Học sinh Saint John’s có thể tận dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất trang bị cho phòng thu, phát sóng của trường để lên kịch bản, sản xuất và chạy các chương trình phát thanh truyền hình. Học sinh đưa tin ở quy mô toàn trường và có khả năng vận hành máy quay, hệ thống âm thanh ánh sáng ở tầm chuyên nghiệp.

Ngoài ra, phòng biên tập hình ảnh vô cùng hiện đại, từng được trao giải thưởng uy tín của Saint John’s High School mở cửa cho mọi đối tượng học sinh. Phòng được trang bị các phần mềm hiện đại nhất như Final Cut Pro cho phép học sinh sản xuất các đoạn phim chiếu trên kênh YouTube của trường và làm các clip tư liệu phục vụ bài giảng trên lớp cũng như các sự kiện lớn của trường.

Cá Domino (SSDH) – Theo quocanhedu

Share.

Leave A Reply